Giải Trí

Diệp Bảo Ngọc bật mí ấn tượng về Tim khi lần đầu diễn cặp

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 04:16 | 16/06/2020

Sau một thời gian tạm ngưng các hoạt động nghệ thuật do dịch Covid-19, Diệp Bảo Ngọc tái xuất màn ảnh với bộ phim 'Hạt giống tình yêu' nằm trong series phim 'Xin chào hạnh phúc'.

Câu chuyện nhẹ nhàng nhưng mang tính giáo dục cao, điều mà Diệp Bảo Ngọc vô cùng thích thú khi nhận lời tham gia.

Vì dịch COVID-19, Diệp Bảo Ngọc đã lỡ hẹn với khán giả trong một dự án phim truyền hình dài tập, nên cô đã chọn bù lại cho người hâm mộ bằng một vai diễn nhẹ nhàng trong bộ phim Hạt giống tình yêu lần này. Tuy không là một vai diễn dài hơi nhưng nữ diễn viên họ Diệp rất hào hứng tham gia bởi kịch bản hay, nhân văn.

Trong suốt thời gian qua, bà mẹ trẻ dành nhiều công sức cho việc kinh doanh cửa hàng đồ tiêu dùng ngoại nhập của mình nên ít tham gia vào các hoạt động nghệ thuật. Với bộ phim này do Nguyễn Nhật Trung làm đạo diễn, Diệp Bảo Ngọc vào vai Thúy An đóng cặp với Tim trong vai Minh Đạo.  

Diệp Bảo Ngọc không ngại lăn xả với những cảnh quay trong phim.

Hạt giống tình yêu chỉ là một bộ phim chỉ 5 tập, nhưng Diệp Bảo Ngọc nhập vai vô cùng nhiệt tình. Nữ diễn viên không ngần ngại đóng cảnh nguy hiểm khi bị cướp giật và té ngã giữa đường. Cô cho biết, với mình dù phim ít hay nhiều tập, một khi đã nhận lời thì cô luôn hết lòng với nó, thì mới thể hiện tính chuyên nghiệp được.

Chuyện phim xoay quanh tình yêu của Thúy An (Diệp Bảo Ngọc) và Minh Đạo (Tim). Là một người làm thuê cho gia đình của Thúy An, vì cuộc sống nhiều biến cố đã biến Minh Đạo trở thành kẻ nhiều tham vọng, mưu mô chiếm đoạt tài sản của gia đình người yêu mình. Tuy nhiên, với tấm lòng vị tha và nhân ái của bố vợ tương lai cùng người yêu nên Minh Đạo đã hối hận và trở về với bản chất lương thiện của mình.

Diệp Bảo Ngọc đích thân thể hiện cảnh quay hành động khá nguy hiểm.

Minh Đạo nhiều lần rơi nước mắt trước lòng tốt của Thúy An và gia đình, anh nghẹn ngào và hổ thẹn khi mọi người tổ chức sinh nhật bất ngờ mà bản thân anh cũng không hề nhớ ngày sinh của mình. Câu chuyện này nhắc nhở mọi người rằng, vốn quý nhất giúp con người có thể tồn tại được dù ở bất cứ hoàn cảnh nào đó là đạo đức và trí tuệ. Tất cả vật chất chỉ là phương tiện, nếu chúng ta không biết cân đối để lòng tham phát triển thì vật chất sẽ điều khiển chúng ta vào những con đường xấu.

Nhận xét về người đóng chính với mình, bà mẹ đơn thân cho biết, Tim là một diễn viên rất thân thiện, gần gũi và nhập vai rất nhanh. Đạo diễn kêu khóc là lập tức khóc liền, đó là điểm mà nữ diễn viên cảm thấy rất yên tâm khi tham gia đóng phim chung với Tim.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí