Giải Trí

Diễn viên Thanh Tân tự hào khoe mẹ làm công nhân quét rác

TUỆ NHI

Đăng lúc 10:00 | 14/09/2021

Câu chuyện của Thanh Tân (Tân Trề) với câu giới thiệu: 'Biết ai không, mẹ tôi đó mọi người' và bức ảnh người mẹ làm công nhận vệ sinh trong mùa dịch gây sốt mạng xã hội.

Mới đây, diễn viên Thanh Tân (Tân Trề) đăng tải câu chuyện gây sốt mạng xã hội. Theo đó, trên trang cá nhân của mình, Thanh Tân đăng hình ảnh người mẹ ruột hơn 60 tuổi của mình mặc trang phục công nhân vệ sinh và đẩy xe rác trên đường giữa mùa dịch. 

Bức ảnh mẹ Tân Trề đang thu gom rác trên phố trong mùa dịch gây xúc động mạnh

Nam diễn viên Thập tam muội viết: "Biết ai đây không mẹ tui đó mọi người, tui hỏi mẹ tui.

Tui: Mẹ, dịch đang như vậy bộ mẹ không sợ hay sao mà cứ đi làm hoài vậy.

Mẹ tui trả lời một câu tui chỉ biết lặng im.

Mẹ: Mẹ sợ chứ con nhưng bây giờ mẹ không làm thì nguyên cái xóm mình nó thối rồi sao con. Tui chỉ biết cầu nguyện cho mẹ luôn mạnh khỏe thôi". 

Câu chuyện nhỏ kèm hình ảnh minh hoạ của Thanh Tân ngay lập tức nhận bão like và bình luận ngưỡng mộ, yêu thương từ bạn bè, người hâm mộ gửi tới phụ huynh của nam diễn viên. 

Thanh Tân và mẹ ruột

Những ai biết đến Thanh Tân đều sẽ được nghe nam diễn viên thường xuyên tâm sự về gia đình và cuộc sống lao động vất vả. Thanh Tân cho biết, trước khi bản thân có chút tiếng tăm trong nghệ thuật, cả gia đình anh sống trong con hẻm lao động nhỏ xíu, nhiều tệ nạn ở TP.HCM. Ba làm nghề đạp xe xích lô còn mẹ có nghề "gia truyền" ba đời là làm công nhân vệ sinh trong khu phố. 

Sau này, khi Thanh Tân thành công với diễn xuất có thu nhập ổn định thì cuộc sống gia đình nam diễn viên đã tốt lên rất nhiều. Anh cũng chuyển nhà ra con phố rộng hơn để mẹ có cuộc sống thoải mái tuổi già sau khi ba qua đời.

 Diễn viên Thanh Tân

Tuy nhiên, mẹ nam diễn viên vẫn thích gắn bó với công việc dọn vệ sinh hàng ngày. Ngay cả trong mùa dịch bệnh căng thẳng, mẹ Thanh Tân cũng vượt qua nỗi sợ dịch bệnh, không bỏ một ngày nào công việc dọn dẹp vệ sinh cho toàn khu phố. 

Quả thật, câu chuyện giản dị của Thanh Tân đã làm nhiều người xúc động. Nhiều nghệ sĩ như Quách Ngọc Tuyên, La Thành, Bùi Tấn Trường, ca sĩ Tuấn Hưng, Khánh Đơn,... đều bày tỏ sự trân trọng, dành những lời động viên cho Thanh Tân khi anh có một người mẹ đáng tự hào như vậy. 


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí