Giải Trí

Diễn viên Hoàng Anh ly hôn vợ Việt kiều

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 17:18 | 08/12/2020

Thông tin diễn viên Hoàng Anh "Gạo nếp gạo tẻ" và bà xã Việt kiều ly hôn sau 2 năm anh sang Mỹ khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Hoàng Anh và vợ đã nộp đơn ly hôn

Theo nguồn tin riêng của Tuổi Trẻ Cười Online, diễn viên Hoàng Anh và bà xã Việt kiều Mỹ đã chính thức "đường ai nấy đi" sau 3 năm kết hôn và 2 năm anh sang Mỹ định cư cùng vợ.

Trưa 8-12, trên trang cá nhân của Quỳnh Như - bà xã Hoàng Anh - đã chia sẻ thông tin ly hôn của cả hai. Cô gửi tâm thư đến người chồng của mình rằng: "Vợ chồng mình bên nhau đã 2 năm, em nghĩ khoảng thời gian không quá dài nhưng đủ để vợ chồng mình nắm tay nhau vượt qua mọi cay đắng ngọt bùi. 

Em chưa từng nghĩ sẽ làm vợ một diễn viên nổi tiếng, một ngôi sao nên cũng đâu thể ngờ những áp lực của sự soi mói, chỉ trích, cân đo đong đến về ngoại hình, nhan sắc.... mà những fan của anh nhìn em, đặt lên vai em. 

Đơn giản em chỉ muốn làm một người vợ toàn tâm toàn ý yêu chồng, vun vén cho gia đình nhỏ của mình. Em cố gắng hoàn thiện bản thân mỗi ngày để xứng đáng với một ngôi sao của công chúng. 

Sau khi kết hôn, diễn viên Hoàng Anh sang Mỹ định cư cùng vợ Việt kiều

Từ sự tự ti về bản thân, em có những giây phút hờn ghen của phụ nữ thường tình khi anh quay chung với bạn diễn (một người không mấy tiếng tăm tốt). 

Là vợ, dĩ nhiên, em phải xót, phải lo. Vì yêu nên em muốn anh hãy gác một chút cái tôi cá nhân để em thấy được sự an toàn. Điều đó là sai sao ạ? Không quay chương trình này vẫn có biết bao chương trình khác. Không có bạn bè, đồng nghiệp này, anh vẫn còn biết bao người yêu thương mình. 

Em hy vọng anh sẽ một lần vì em hạ cái tôi nhưng anh lại chọn cách bỏ nhà đi hai tháng, mặc kệ em và con không màng".

Vợ Hoàng Anh chia sẻ cả đơn ly hôn mà tòa án Mỹ gửi cho cô

Vợ Hoàng Anh cho biết anh đã bỏ đi 2 tháng và ngay lúc bước chân ra khỏi nhà anh đã có ý định ly hôn nhưng vẫn một mực không cho cô biết. Thậm chí, cô đã nhiều lần mang con đến thăm và níu kéo anh nhưng chỉ nhận lấy sự từ chối phũ phàng. 

 "Trái tim em trải qua từng cơn đau khi Nu nhớ anh. Em phải hạ cái tôi, gạt sỉ diện để năn nỉ anh, nhắn cho anh từng tin nhắn trút hết tâm tư, trả lời phỏng vấn báo chí để gửi lời xin lỗi đến anh vì em mong anh có buồn em cũng hãy nghĩ đến con gái, nghĩ đến tình yêu em dành cho anh lúc ban đầu.

Trong lòng em giận nhiều nhưng thương cũng nhiều. Còn gia đình em, bố mẹ em dù không chấp nhận chuyện anh bỏ đi, buông rơi trách nhiệm của người làm cha và làm chồng nhưng bố ruột của em vẫn hạ mình nhắn tin, gọi điện để khuyên anh quay về và nói chuyện rõ ràng nhưng anh cũng bỏ ngoài tai. 

Anh mải mê đi quay, đi chơi... cùng bạn bè. Anh nhớ không ngày  Lễ Tạ Ơn... Em một mình lái xe chở con gái đến nhà bạn anh và gọi anh ra để em và con gặp anh nhưng anh đã bảo bạn anh ra chụp ảnh mẹ con em và nhất quyết không ra. 

Sự tự tôn của em vô cùng tổn thương nhưng em vẫn ráng nén lòng và nghĩ: “Chắc anh đang giận thôi, qua cơn giận dỗi anh sẽ về mà”. Mỗi ngày em đều hy vọng và nghĩ về điều tích cực vì sao anh biết không? 

Đơn ly hôn của vợ chồng Hoàng Anh

Em luôn tin anh là người tốt, là người đàn ông có trách nhiệm, người cha yêu thương con như những gì anh từng nói với báo chí. Tất cả những lời hoa mỹ anh đã chia sẻ, anh có còn nhớ không anh? Hay anh chỉ nói cho được tiếng thơm chứ mọi hành động của anh đều trái hết lời anh nói?

Niềm tin và sự yêu thương của em hoàn toàn sụp đổ khi em nhận được đơn ly hôn từ toàn án ghi rõ ngày 30-10 anh đã nộp đơn. Điều này có nghĩa là trước khi rời bỏ mẹ con em, rời nhà mình sang ở nhờ nhà bạn, anh đã tính toán cẩn trọng từng bước chuyện ly hôn. Chỉ mình em không hiểu hết lòng dạ người chung chăn gối".

Quỳnh Như cũng gửi lời cuối đến người chồng cũ: "Thôi thì duyên đã hết, tình cũng cạn. Anh đã không nghĩ đến con, phũ với tình nghĩa vợ chồng, em cũng nuốt đắng chấp nhận. Em mong anh vui với con đường anh chọn và hạnh phúc bên người mới!". 

Ảnh cưới của Hoàng Anh và Quỳnh Như

Đầu tháng 12, trang cá nhân của Quỳnh Như cũng chia sẻ dòng trạng thái buồn bã, đầy tâm trạng: "Có cuộc hôn nhân nào không trải qua sóng gió, có bao nhiêu cuộc hôn nhân trên dòng đời này đi được bên nhau đến bến bờ hạnh phúc đâu. Yêu và ghen là hai cụm từ thường đi đôi trong mối quan hệ vợ chồng. Và mình cũng không ngoại lệ. Áp lực càng nhiều thì càng dễ bị tổn thương". Về phía Hoàng Anh, anh vẫn vui vẻ đi chơi, đi làm và tận hưởng cuộc sống.KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí