Giải Trí

Diễn viên Đại Nghĩa phát bánh mì, làm tình nguyện viên chống dịch

TUỆ NHI

Đăng lúc 10:50 | 29/06/2021

Nổi tiếng là nghệ sĩ nhiệt tình với công việc thiện nguyện, MC Đại Nghĩa vẫn tiếp tục tất bật xuống đường tham gia mọi hoạt động trong đợt dịch căng thẳng nhất ở TP.HCM.

Trên trang cá nhân của MC Đại Nghĩa luôn đầy ắp những hình ảnh cập nhật về công việc thiện nguyện mà anh tổ chức và tham gia. 

Đặc biệt trong giai đoạn chống dịch căng thẳng nhất ở TP. HCM này, MC Đại Nghĩa là một trong số ít những nghệ sĩ chẳng được thảnh thơi vì luôn miệt mài với công việc từ thiện, kêu gọi quyên góp giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. 

Sáng sớm, Đại Nghĩa xuống đường phát bánh mì cho người nghèo

Mới đây, hình ảnh Đại Nghĩa - MC quốc dân mặc áo thun, quần jean đội mũ rộng vành xuống đường tất tả phát từng ổ bánh mì cho người lao động nghèo ở TP. HCM làm ấm lòng người hâm mộ. Nam MC cho biết, mỗi ngày anh đặt làm 350 ổ bánh mì chay và chia ra nhiều điểm từ sáng sớm để phát cho mọi người. 

Đại Nghĩa cũng tâm sự, đây là ý tưởng anh bất chợt nảy ra và dùng tiền riêng mà không trích sử dụng quỹ từ thiện để thực hiện để gửi chút tấm lòng, động viên những người có hoàn cảnh khó khăn trong mùa dịch này. 

Đại Nghĩa xuống đường tặng bánh mì cho người có hoàn cảnh khó khăn

Bên cạnh phát bánh mì từ thiện mỗi sáng sớm, Đại Nghĩa còn là thành viên tích cực trong Nhóm tình nguyện viên hỗ trợ các tuyến đầu chống dịch, khu cách ly của Thành phố khi cần thiết. 

Trong những ngày thực hiện chiến dịch tiêm phòng vắc xin ngừa COVID-19, Đại Nghĩa cũng "xắn tay áo" làm điều phối viên cùng nhiều đồng nghiệp khác của mình. 

Ngoài ra, nam MC cũng là một trong những nghệ sĩ luôn đi tiên phong trong việc chung tay cùng những địa phương, điểm nóng vì dịch bệnh trên cả nước. Hết phát lương thực, nhu yếu phẩm cho người dân trong khu vực phong toả, lại tới giải cứu nông sản, ủng hộ thuốc men, vật dụng y tế cần thiết để đội ngũ y bác sĩ kịp thời chẩn đoán và điều trị. 

MC Đại Nghĩa trong trang phục bảo hộ làm điều phối viên tại điểm tiêm phòng vắc xin ở TP. HCM

Đại Nghĩa là MC, diễn viên hài hoạt ngôn, duyên dáng luôn mang đến nhiều tiếng cười bổ ích cho khán giả. Bên cạnh cống hiến nghệ thuật, Đại Nghĩa còn là nghệ sĩ được yêu mến bởi lối sống tích cực, vì cộng đồng. 

Nam danh hài kiêm MC thường xuyên chia sẻ, anh không đam mê hàng hiệu, hưởng thụ cuộc sống mà dùng tiền mình kiếm được phần lớn dành cho việc từ thiện, giúp đỡ người nghèo. 

Trong thời gian dịch bệnh, Đại Nghĩa lại là diễn viên bận rộn nhất với những hoạt động thiện nguyện này. Thật là đáng trân quý lắm thay!


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí