Giải Trí

Diễn viên Chi Bảo 'nghiện con' vẫn không quên nhiệm vụ

MẪN NHI

Đăng lúc 09:27 | 18/01/2022

Dù con trai mới được hơn nửa tháng tuổi và vẫn còn 'say con đứ đừ' nhưng diễn viên Chi Bảo vẫn không quên công việc xã hội, thiện nguyện mà anh đã theo đuổi suốt 10 năm.

Đúng ngày đầu năm 2022, diễn viên Chi Bảo cùng vợ vui mừng đón con trai chào đời. Gọi con trai mới sinh là "đại ca", diễn viên Chi Bảo cho biết khi bé Gia Khang được vài tháng tuổi, anh sẽ đưa bé ra mắt mọi người.

Vợ chồng Chi Bảo đón con trai Gia Khang.

Không giấu con như cách mà nhiều nghệ sĩ thường hay làm, diễn viên Chi Bảo đã tính sẵn buổi ra mắt con trai mới sinh. Anh cho hay, bản thân cũng trở thành thành viên của hội "ông bố nghiện con" vì mỗi lần mỏi mệt, chỉ cần nhìn thấy Gia Khang là bao áp lực tan biến.

Trên trang cá nhân của Chi Bảo giờ đây cũng tràn ngập hình ảnh con trai kháu khỉnh, đáng yêu bên cạnh những chia sẻ về công việc. Ngoài niềm vui bên con trai mới sinh, điều khiến diễn viên Chi Bảo thấy "viên mãn" nhất trong thời gian qua là trường học Hiểu về trái tim được xây dựng tại Tà Nùng (Đắk Nông) đã hoàn thành. 

"Trong tháng 3 tới, trường học với 5 lớp học sẽ bắt đầu tuyển sinh. Dự kiến khoảng 100 đến 150 học sinh trong đợt tuyển sinh đầu tiên này", Chi Bảo cho biết. Là trường cấp tiểu học với các lớp từ lớp 1 đến lớp 5 nhưng ở mùa khai giảng đầu tiên, trường sẽ tập trung vào các bé lớp 1.  

Bên cạnh chuyện vui con cái, Chi Bảo hạnh phúc khi trường tiểu học Hiểu về trái tim sẽ chính thức đi vào hoạt động trong năm nay.

"Mục tiêu vận hành của trường là hướng tới miễn phí hoàn toàn học phí cho học sinh. Tuy nhiên, đó là mục tiêu lâu dài còn trước mắt, trường sẽ miễn phí 30 đến 50% học phí cho học sinh tùy trường hợp, hoàn cảnh", anh cho biết thêm.

Sáng 17-1, diễn viên Chi Bảo cũng lên đường xuống Bến Tre để chuẩn bị cho công tác xây trường học Hiểu về trái tim cho trẻ có hoàn cảnh khó khăn nơi đây. 

Trước đó, Chi Bảo cũng đã có buổi họp mặt, tổng kết cuối năm với các nghệ sĩ, bạn bè có nhiều đóng góp cho Quỹ Hiểu về trái tim - Hỗ trợ phẫu thuật tim cho trẻ có hoàn cảnh khó khăn. 

Các nghệ sĩ tại buổi tổng kết Quỹ Hiểu về trái tim.

Nhiều nghệ sĩ đã có mặt tại Lễ tổng kết như: Gia đình ca sĩ Cẩm Vân - Khắc Triệu - Cece Trương, vợ chồng MC Thúy Hạnh - nhạc sĩ Minh Khang, diễn viên Trương Ngọc Ánh, vợ chồng diễn viên Bình Minh - Anh Thơ, diễn viên Trương Quỳnh Anh, diễn viên Đức Hải, Hoa khôi Trương Diệu Ngọc, Á hậu Huỳnh Yến Nhi, ca sĩ Nguyễn Đình Thanh Tâm, MC Nguyên Khang, siêu mẫu Đức Vĩnh, diễn viên Khánh My,  siêu mẫu Lê Hà Chiêu... Họ  đều là những đại sứ trái tim luôn gắn bó với các hoạt động của Quỹ trong hành trình 12 năm qua.

Đầu tư vào mảng giáo dục cũng là hướng đi mới của Quỹ Hiểu về trái tim sau hơn 10 năm hoạt động. Với mục đích chính là giúp mổ tim cho trẻ em nghèo, Quỹ Hiểu về trái tim đã đạt được mục tiêu, giúp thực hiện 250 ca mổ tim bẩm sinh mỗi năm (50 triệu đồng/ca). 

Hiện tại, Quỹ Hiểu về trái tim cố gắng duy trì lượng ca mổ tim này hàng năm một cách ổn định. Bên cạnh đó, việc đầu tư cho giáo dục chính là bước đi mới của Quỹ Hiểu về trái tim với mục tiêu giúp cho mọi bé, đặc biệt vùng cao, vùng xa được đến trường.  

Đồng hành với Quỹ Hiểu về trái tim, NSƯT Ngọc Trinh về miền Tây khánh thành Nhà nhân ái rất khang trang của gia đình ông Nguyễn Văn Khuỷnh ở huyện Mỏ Cày Bắc (Bến Tre). 

"Bước sang năm 2022, Quỹ Hiểu về trái tim tiếp tục sứ mệnh của mình để mang lại những trái tim khỏe mạnh cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, giúp đỡ người lao động nghèo, kịp thời tham gia những hoạt động thiết thực cùng xã hội và cộng đồng. Làm được gì, Quỹ Hiểu về trái tim luôn sẵn sàng và hết mình" - diễn viên Chi Bảo, chủ tịch Hội đồng quản lý Quỹ, khẳng định.MẪN NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Quỳnh Lý tạo hình Chí Phèo ‘xấu lạ’

    Quỳnh Lý tạo hình Chí Phèo ‘xấu lạ’

    Hình ảnh Chí Phèo được nhiều văn nghệ sĩ hóa thân. Tuy nhiên, trong chương trình ‘Trời sinh một cặp’, diễn viên Quỳnh Lý ‘gây sốt’ với hình ảnh xấu lạ.

    16/05/2022 11:00