Giải Trí

Diện vest sang chảnh, Thư Kỳ khiến netizen phì cười vì một chi tiết

THÚY MINH

Đăng lúc 18:12 | 06/04/2021

Chẳng còn là một nữ thần với khí chất ngời ngời cùng bộ cánh đắt đỏ mà giờ đây Thư Kỳ lại trông ra như thế này.

Mới đây, một số hình ảnh cảnh Thư Kỳ đang ghi hình cho một chương trình thực tế 50 dặm vườn đào đã trở thành đề tài thảo luận sôi nổi trên khắp mạng xã hội. Trong ảnh, có thể thấy Thư Kỳ diện chiếc mũ vành to cùng bộ vest xanh sang chảnh đúng chất “tổng tài”. 

 Thư Kỳ mặc vest xanh sang chảnh nhưng lại xỏ dép lê như tấu hài trong chương trình 50 dặm vườn đào 
(Hình cắt)

Trong khi cộng đồng mạng chưa kịp khen ngợi body thon gọn cùng thần thái của nữ diễn viên Gác kiếm thì nhiều người đã phải phì cười với dáng đi rất ngầu và “hổ báo trường mẫu giáo”. Không những vậy, cư dân mạng còn phát hiện ra Thư Kỳ mang một đôi dép lê cực “phèn”. 

Thư Kỳ sang chảnh cùng... đôi dép lê

Trước sự giản dị mang chất tấu hài của Thư Kỳ đã khiến cộng đồng mạng thích thú. Không những vậy, nhiều người còn không quên để lại những lời nhắn trêu chọc Thư Kỳ: “Hình như đôi dép mang trong nhà của tôi bị mất thì phải”, “Đôi dép quá ư là fashion”, “Đang định khen chị mà nhìn xuống thấy đôi dép là không thể không nhịn được cười”, “Giày của chị chắc bị anh nhà mang hết rồi hay sao chỉ chừa cho chị mỗi đôi dép thế này”, “Rất thích sự giản dị này của chị”,….

Mặc dù là ngôi sao tên tuổi trong nước và quốc tế nhưng ở Thư Kỳ là sự giản dị, mộc mạc và chân thành. Trước đây, có rất nhiều người qua đường từng bắt gặp Thư Kỳ giản dị ăn vặt lề đường hay có thể bỏ qua hình tượng của một ngôi sao để chơi đùa với những chú mèo hoang ngoài đường.

Ở tuổi 45 Thư Kỳ vẫn giữ được sắc vóc

Kể từ ngày kết hôn với Phùng Đức Luân, Thư Kỳ dành thời gian nhiều cho gia đình. Vào năm 2019 Thư Kỳ tuyên bố ở ẩn showbiz một thời gian để chuyên tâm điều trị căn bệnh dị ứng. Sau 2 năm vắng bóng, Thư Kỳ đã trở lại với một số dự án phim. 

Là nghệ sĩ rất hiếm nhận lời quay chương trình thực tế, nhưng với sự góp mặt trong show 50 dặm vườn đào lần này của Thư Kỳ đã khiến cộng đồng mạng đứng ngồi không yên để được xem cô trên show.


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí