Giải Trí

#Sao Hàn

'Điên nữ' Seo Ye Ji là nguồn cơn scandal thái độ của Kim Jung Hyun

TUỆ NHI

Đăng lúc 11:45 | 13/04/2021

Sau một ngày xôn xao vì nam phụ 'Hạ cánh nơi anh' từng thô lỗ với bạn diễn nữ, netizen đã tìm ra lời đáp về thái độ lạ lùng của Kim Jung Hyun liên quan đến Seo Ye Ji.

Trong khi công chúng Hàn chưa hết xôn xao vì ồn ào xung quanh chuyện hẹn hò của cặp đôi phụ Kim Jung Hyun và Seo Ji Hye trong Hạ cánh nơi anh (Crash landing on you) thì bê bối liên quan đến thái độ của "đàng trai" Kim Jung Hyun một lần nữa bị đào lại. 

Theo đó, trong quá khứ, Kim Jung Hyun từng là tâm điểm chỉ trích của dư luận khi có thái độ thô lỗ với Seohyun - bạn diễn nữ của anh trong dự án phim Time. 

Scandal thái độ thô lỗ của Kim Jung Hyun với Seohyun vẫn gây chú ý

Chưa dừng lại ở đó, không hiểu vì lý do gì, Kim Jung Hyun viện sức khỏe không đảm bảo đã bỏ dở vai diễn trong Time sau khi đã quay được vài tập khiến đoàn phim lao đao phải thay đổi kịch bản sau đó. Người bị ảnh hưởng nặng nề nhất trong dự án này lại là Seohyun, khi cô được cho rằng đã có trải nghiệm vô cùng tồi tệ với bạn diễn Kim Jung Hyun khi anh tỏ thái độ chán ghét, thờ ơ thậm chí đã vội vã lau tay sau khi chạm vào Seohyun cũng gây nên sự phẫn nộ. 

Sự việc trở thành chủ đề tiêu tốn giấy mực của truyền thông và cho đến nay khi bị đào lại, một lần nữa trở thành tâm điểm của dư luận. 

Dispatch đưa tin, Seo Ye Ji là bạn gái cũ đồng thời là người sai khiến Kim Jung Huyn có thái độ lạ lùng này

Ngay sau đó, Dispatch đưa ra thông tin cho rằng, chính Seo Ye Ji - bạn gái cũ của Kim Jung Hyun là nguồn cơn khiến nam diễn viên có cách ứng xử khó chịu như vậy với bạn diễn nữ của mình. Trang này cho biết, nữ chính phim Điên thì có sao là người chủ động trong mối quan hệ yêu đương với Kim Jung Hyun. Cô còn điều khiển, buộc bạn trai không được diễn cảnh âu yếm, thân mật với Seohyun trong phim Time. 

Ngoài ra, Seo Ye Ji chính là người "điều khiển từ xa" Kim Jung Hyun phải yêu cầu điều chỉnh kịch bản để hạn chế tối đa những cảnh tình cảm, va chạm với bạn diễn khác giới. "Điên nữ" còn bảo bạn trai không cần chào hỏi, hoặc nếu có cứ đáp lại một cách cộc cằn là được rồi. 

Còn Kim Jung Hyun cũng nói rằng, chỉ có Seo Ye Ji là người duy nhất được phép động chạm vào tay của mình. Đây là những thông tin mà Dispatch dẫn lại từ đoạn tin nhắn của cặp đôi khi đó. 

Kim Jung Hyun coi vậy mà... sợ bạn gái phết!

Mặc dù, phía công ty quản lý của Seo Ye Ji chưa lên tiếng phản hồi về sự việc này nhưng sau thông tin đăng tải của Dispatch, nữ diễn viên Điên thì có sao đã bị ảnh hưởng hình ảnh nghiêm trọng. Một số nhãn hàng có động thái cắt hợp đồng với cô, đồng thời hình tượng nữ nghệ sĩ nghiêm túc, xinh đẹp và nói không với ồn ào của Seo Ye Ji cũng bị fan soi lại. 

Còn phía Kim Jung Hyun, sau thời gian dài có sự nghiệp không mấy khởi sắc cũng đã đạt được chút thành tựu với vai phụ trong Hạ cánh nơi anh và nam chính trong Chàng hậu - Mr Queen thì đã bị loạt ồn ào bủa vây. Chưa dừng lại ở đó, Kim Jung Hyun còn bị cho rằng kém bản lĩnh khi lôi kéo cả bạn gái cũ vào để đỡ đạn thay cho mình. 


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí