Giải Trí

Điên cuồng giảm 15kg, Huỳnh Hiểu Minh gặp hậu quả khó lường

THÚY MINH

Đăng lúc 14:10 | 17/04/2021

Chỉ vì gấp rút giảm cân để đóng phim, Huỳnh Hiểu Minh đã gặp phải nhiều vấn đề về sức khỏe: Đau dạ dày, rối loạn nhịp tim...

Trong thời gian vừa qua, Huỳnh Hiểu Minh đã gây hoang mang cộng đồng mạng khi xuất hiện với thân hình gầy gò, xơ xác, ốm yếu. Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn, Huỳnh Hiểu Minh đã lần đầu lên tiếng về sắc vóc của mình. 

 Huỳnh Hiểu Minh lần đầu tiết lộ về cân nặng và sức khoẻ hiện tại

Huỳnh Hiểu Minh cho biết rằng anh đang gặp vấn đề về sức khỏe do hậu quả của việc giảm cân trong giai đoạn vừa qua. “Dạ dày không thích nghi được do việc thay đổi chế độ ăn uống. Thỉnh thoảng, tim đập nhanh”. 

Bên cạnh việc trả lời về vấn đề sức khỏe, Huỳnh Hiểu Minh còn đưa ra lời khuyên kêu gọi mọi người không nên áp dụng phương pháp này. Nếu mọi người muốn giảm cân thì nên tìm một phương pháp thích hợp.

 Diện mạo của nam diễn viên có phần xuống sắc, gầy và đen sạm

Được biết, Huỳnh Hiểu Minh được đạo diễn yêu cầu giảm 15kg cho vai diễn. Vì phương pháp giảm cân của Huỳnh Hiểu Minh là nhịn ăn, thời gian quá gấp rút nên anh bị rối loạn dạ dày do giảm cân, và thỉnh thoảng có các triệu chứng như tim đập nhanh.

 Gương mặt hốc hác thấy rõ của Huỳnh Hiểu Minh

Đổng Việt - đạo diễn phim - đã từng chia sẻ trên Weibo rằng Huỳnh Hiểu Minh ốm yếu nhưng vẫn ăn kiêng để chuẩn bị cho dự án phim truyền hình, và điều này khiến anh ấy cảm thấy không thoải mái. Bên cạnh đó, đạo diễn Đổng Việt cũng không quên dành những lời có cánh vì sự hy sinh cho vai diễn của Huỳnh Hiểu Minh.


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí