Giải Trí

Điểm thấp nhưng Fast & Furious 9 vẫn phá kỷ lục bán vé

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 10:45 | 26/05/2021

Khán giả Trung Quốc thẳng tay chấm điểm khá thấp cho Fast & Furious 9 so với các phần trước dẫu doanh thu của phim vô cùng ấn tượng.

Fast & Furious 9 đã công chiếu ở Trung Quốc,  vài nước Châu Á và Trung Đông

Dù dịch COVID-19 vẫn chưa được đẩy lùi nhưng bom tấn Fast & Furious 9 cũng đã ra mắt được ở Trung Quốc và vài nước châu Á, Trung Đông vào tuần qua. Hiện tại, phim đã đạt được cột mốc 6 tỉ USD. Theo trang Variety, con số rực rỡ này có được đều nhờ vào thị trường Trung Quốc. Chỉ tính riêng doanh thu cuối tuần đầu tiên công chiếu tại nước này đã đạt 137 triệu USD. 

Tuy nhiên, Fast & Furious 9 lại bị khán giả xứ Trung chấm khoảng 5,5/10 điểm trên hệ thống review phim Douban. Đây là số điểm cực thấp so với 8 phần trước của phim. Thậm chí, khán giả gọi đây là phần dở nhất của series phim hành động và tốc độ này vì "kịch bản quá lố". Vì thế, phần 9 khó có cơ hội vượt mặt phần 8 về doanh thu. 

 Dù phim có doanh thu cao nhưng bị khán giả Trung Quốc cho số điểm rất thấp

Nhà phê bình phim Shi Wenxue lý giải, việc bị khán giả chê bai của Fast & Furious 9 là vì kịch bản quá ư vô lý.  Điển hình như nhân vật Han Lue lại hồi sinh, nam chính Dom dù đối mặt bao nguy hiểm vẫn được cấp "kim bài miễn tử" y hệt các anh hùng của Marvel. 

Phần phim thứ 9 không kết nối được với khán giả mà chỉ có chồng chéo các cảnh đua xe, hành động và cháy nổ. 


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí