Giải Trí

Địch Lệ Nhiệt Ba vượt mặt ‘chị đẹp' Son Ye Jin vào đề cử LHP Busan

THÚY MINH

Đăng lúc 10:10 | 12/10/2020

Diễn xuất kém nhất trong dàn Tiểu hoa đán 90 nhưng Địch Lệ Nhiệt Ba lại có thể vượt mặt Son Ye Jin để nằm trong danh sách đề cử nữ chính xuất sắc tại LHP Busan 2020.

Theo như trang Sina đưa tin, Lý Hiện và Địch Lệ Nhiệt Ba đồng thời xuất hiện trong danh sách đề cử cho vai nam - nữ chính xuất sắc nhất tại Giải thưởng Nội dung Châu Á (ACFM) thuộc Liên hoan phim Busan 2020.

Địch Lệ Nhiệt Ba bất ngờ lọt top đề cử LHP Busan.

Theo đó, Lý Hiện vinh dự nhận được đề cử với vai Đinh Ninh trong Kiếm vương triều, còn Địch Lệ Nhiệt Ba được đề cử với vai Bạch Phượng Cửu trong Tam sinh tam thế: Chẩm thượng thư.

Lý Hiện là gương mặt gây bất ngờ khi lọt top đề cử.

Ở bảng nam, Lý Hiện sẽ đối đầu với Trương Hiếu Toàn (Đài Loan), Tor Thanapob (Thái Lan), Yutaka Matsushige (Nhật Bản), Joo Jihoon, Kang Haneul (Hàn Quốc). Ở bảng nữ, Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ cạnh tranh với "chị đại" Kim Hye Soo, Kim Hee Ae (Hàn Quốc) và Haru Kuroki (Nhật Bản).

Sau khi bảng danh sách nam - nữ diễn viên chính xuất sắc được đề cử tại Liên hoan phim Busan 2020 được công bố đã xảy ra những ý kiến trái chiều về 2 cái tên Lý Hiện và Địch Lệ Nhiệt Ba. Mặc dù có thể dự đoán trước 2 nghệ sĩ của màn ảnh Hoa ngữ sẽ không có cửa vượt được mặt những tên tuổi khác trong danh sách để thắng giải.

Cụ thể, rất nhiều netizen Châu Á đã tỏ ra khá bất bình, tức giận khi Địch Lệ Nhiệt Ba lại có thể vượt mặt “chị đẹp" Son Ye Jin để đứng vào top đề cử. Nhiều cư dân mạng cho rằng, nữ diễn viên không xứng đáng và không thể phủ nhận được sự tiến bộ của Địch Lệ Nhiệt Ba trong bộ phim Tam sinh tam thế: Chẩm thượng thư nhưng để thể hiện trọn vẹn cảm xúc nhân vật thì đôi lúc còn nửa vời. 

Trong khi Son Ye Jin lại thể hiện vai diễn trong Hạ cánh nơi anh một cách xuất sắc và diễn xuất được khen ngợi rất nhiều. Bên cạnh diễn xuất, nhan sắc và gu thời trang của Son Ye Jin trong Hạ cánh nơi anh khiến nhiều người u mê.

Danh sách đề cử cho vai nam chính tại LHP BusanDanh sách đề cử cho vai nam chính tại LHP Busan.
Danh sách đề cử cho vai nữ chính tại LHP Busan.

Một số ý kiến bức xúc từ cộng đồng mạng: 

Lại lặp lại lịch sử giải Kim Ưng 2018 à? Thề từ hồi chị này đóng phim chỉ được cái vai Cao Văn trong Người tình kim cương với Phượng Cửu trong Thập lý đào hoa, chị này đóng phụ thì được chứ đóng chính gánh không nổi vai diễn. Cơ mà thế  nào lại thành diễn xuất sắc nhất? 

Lý Hiện và Địch Lệ Nhiệt Ba đều là lứa tiểu thịt tươi nhan sắc có thừa mà diễn xuất thì đơ gần chết. Ngoại trừ bản thân độ nổi tiếng cùng lượng fan ra thì diễn xuất của cả hai vẫn không ổn tí nào.

Tôi không biết Haru Kuroki là ai. Nhưng đặt diễn xuất của Địch Lệ Nhiệt Ba kế Kim Hye Soo và Kim Hee Ae khác nào sỉ nhục 2 chị đại rồi.

Son Ye Jin diễn tốt như thế, xuất sắc như thế mà không được vào danh sách đề cử rút gọn để một “bình hoa di động” vượt mặt như thế. Không hiểu nổi.


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí