Giải Trí

#Sao Hoa ngữ

Dịch Dương Thiên Tỉ sao sinh năm 2000 phá kỷ lục phòng vé 5 tỉ NDT

THÚY MINH

Đăng lúc 10:35 | 05/10/2021

Bộ phim ‘Trường tân hồ’ đã giúp Dịch Dương Thiên Tỉ trở thành sao nam sinh năm 2000 đạt mức doanh thu phòng vé hơn 5 tỉ NDT.

Bộ phim điện ảnh Trường tân hồ do bộ ba Trần Khải Ca, Từ Khắc và Lâm Siêu Hiền đồng đạo diễn với sự tham gia của ngôi sao võ thuật Ngô Kinh, diễn viên trẻ Dịch Dương Thiên Tỉ, Chu Á Văn, Lý Thần, Hồ Quân, Hàn Đông Quân đang nhận được sự yêu thích dữ dội từ khán giả đất nước tỉ dân.

Trường tân hồ là bộ phim với đề tài chiến tranh, dài gần ba tiếng, được cho là có kinh phí đầu tư lên tới 1,3 tỉ NDT cùng ê-kíp và diễn viên lên đến hàng chục ngàn người với hơn 100.000 cảnh quay. Có thể nói, đây là bộ phim được đầu tư với quy mô lớn chưa từng có trong lịch sử điện ảnh Trung Quốc.

sau 5 ngày công chiếu, bộ phim đã vượt hơn 1,862 tỉ NDT và được giới chuyên môn nhận định tác phẩm sẽ đạt tổng doanh thu khoảng 5 tỉ

Vì vậy, chỉ sau năm ngày công chiếu, bộ phim đã vượt hơn 1,862 tỉ NDT và được giới chuyên môn nhận định tác phẩm sẽ đạt tổng doanh thu khoảng 5 tỉ.

Doanh thu khủng của Trường tân hồ cũng đã giúp cho Ngô Kinh là diễn viên đạt tổng doanh thu phòng vé vượt 20 tỉ sau Thẩm Đằng. 

Dịch Dương Thiên Tỉ chính thức trở thành nghệ sĩ sinh sau 2000 có tổng doanh thu phòng vé phá kỷ lục năm tỉ NDT

Bộ phim nổi tiếng Trường tân hồ không chỉ giúp Ngô Kinh thắng lớn mà nam diễn viên chính khác là Dịch Dương Thiên Tỉ trở thành nghệ sĩ sinh năm 2000 có tổng doanh thu phòng vé phá 5 tỉ NDT.  

Trước Trường tân hồ, Dịch Dương Thiên Tỉ đã từng phá đảo phòng vé với Em của thời niên thiếu ra mắt vào năm 2019 đạt 1,558 tỉ NDT; Tặng bạn một bông hoa nhỏ ra mắt vào cuối năm 2020 cũng đạt doanh thu phòng vé 1,433 tỉ NDT. 

Dịch Dương Thiên Tỉ và đàn anh Ngô Kinh trong Trường Tân Hồ

Ngoài ba phim trên thì tổng doanh thu phòng vé của Dịch Dương Thiên Tỉ còn tính cả phim hoạt hình Hoàng tử nhỏ, Hiệp sĩ lợn mà thành viên của nhóm nhạc TFBoys từng lồng tiếng. 

Là một trong số ít diễn viên trẻ của Cbiz, Dịch Dương Thiên Tỉ đã có một bước tiến vững chắc trong sự nghiệp diễn xuất của mình với Trường tân hồ

Ngoài là cái tên được yêu thích hàng đầu trong âm nhạc, những bộ phim của Dịch Dương Thiên Tỉ đóng vai chính cũng được đón nhận nồng nhiệt và đạt doanh thu phòng vé cao. Kỹ năng diễn xuất của chàng trai sinh năm 2000 cũng được các bậc tiền bối trong ngành và phần đông người hâm mộ điện ảnh công nhận.

Dịch Dương Thiên Tỉ đang trong những năm tháng tuổi trẻ rực rỡ

 Là một diễn viên trẻ, Dịch Dương Thiên Tỉ đã chứng tỏ bản thân bằng sự chăm chỉ, cố gắng, học hỏi của mình để khiến khán giả hết lần này đến lần khác phải kinh ngạc. Nhiều người tin rằng trong tương lai gần, Dịch Dương Thiên Tỉ sẽ trở thành ứng cử viên sáng giá cho các giải thưởng điện ảnh lớn khác.


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí