Giải Trí

Dịch COVID-19 quay lại, sao Việt cũng lắm nỗi niềm

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 19:51 | 02/12/2020

Các sao Việt không ngừng bày tỏ sự lo lắng của mình khi những diễn biến mới về dịch COVID-19 liên tục được cập nhật.

Dàn sao Việt cũng nhiều trăn trở trước tình hình mới của dịch COVID-19

Ngay khi Bộ Y tế thông tin về việc xuất hiện ca nhiễm COVID-19 trong cộng đồng tại TP.HCM, nhiều sao Việt không giấu được cảm giác hoang mang và lo lắng. 

Trên trang cá nhân, diễn viên Sam than thở việc liên tục bị mất show: ""Bé Vy" đã cướp đi 3 show của em trong 1 ngày. Ủa, alo alo". 

Còn Hari Won lại bày tỏ sự lo lắng cho ngành du lịch và không quên dặn dò mọi người rằng: "Mang khẩu trang vô, đem theo xịt tay vô. Mới đi Hạ Long mà thấy vắng queo. Tội dân làm ăn...". 

Hari Won khuyên mọi người đeo khẩu trang và rửa tay. Cô không giấu nỗi lo cho ngành du lịch khi dịch
COVID-19 có nguy cơ bùng lại

Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận cũng không giấu nỗi buồn mà than thở rằng, các quán bar hiện tại cũng khá ảm đạm, lâu lâu mới dám mời ca sĩ tới hát là cũng đủ hiểu tình trạng của họ như thế nào. 

Còn Trịnh Thăng Bình thì "đau lòng" vì chuẩn bị ra sản phẩm âm nhạc ấp ủ khá lâu nhưng rất băn khoăn không biết có nên dời lại vì dịch đang có nguy cơ trở lại.

Trịnh Thăng Bình khá xui khi vừa định ra dự án âm nhạc tâm huyết nay lại trăn trở phải dời lịch

Trái với sự lo lắng của các đồng nghiệp, hoa hậu Diễm Hương và siêu mẫu Xuân Lan không giấu được cơn tức giận và sự phẫn nộ với nam tiếp viên hàng không và giáo viên tiếng Anh vô ý thức đã không nghiêm túc thực hiện cách ly dẫn đến cớ sự như hôm nay.

Đâu riêng gì lĩnh vực giải trí, cả nước đang "nín thở", lo đến phát khóc chỉ vì sự vô ý của vài người! 

KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí