Giải Trí

Dịch Covid-19, Miss Eco International 2020 vẫn diễn ra, Đoàn Hồng Trang quyết giật giải tại Ai Cập

MẪN NHI

Đăng lúc 15:45 | 08/03/2020

Trước ngày lên đường sang Ai Cập dự thi Hoa hậu Sinh thái Quốc tế - Miss Eco International 2020, hoa khôi miền Trung Đoàn Hồng Trang đã tung bộ ảnh giới thiệu đồi cát, tháp Chàm, bãi đá ông Địa cùng bãi biển đẹp mê ly của quê hương Bình Thuận.

Đoàn Hồng Trang tung bộ ảnh cảnh đẹp quê hương Bình Thuận trước ngày lên đường sang Ai Cập dự thi Hoa hậu Sinh thái Quốc tế 

Mới đây, hoa khôi miền Trung Đoàn Hồng Trang đã được Cục nghệ thuật biểu diễn cấp phép lên đường sang Ai Cập dự thi Hoa hậu Sinh thái Quốc tế - Miss Eco International 2020.  

Người đẹp sinh năm 1995 tại Bình Thuận từng đăng quang Hoa khôi Miền Trung 2016. Cô cao 1m72 với kinh nghiệm bốn năm làm người mẫu chuyên nghiệp. Đoàn Hồng Trang sở hữu số đo chuẩn cùng vẻ đẹp tự nhiên với nụ cười rạng ngời cuốn hút. Hồng Trang cho biết muốn mang hình ảnh người con gái truyền thống Việt Nam với tư duy hiện đại đến với đấu trường sắc đẹp quốc tế.

Trong lần về thăm quê hương Bình Thuận, Đoàn Hồng Trang làm video giới thiệu cảnh quan với sa mạc cát, cánh đồng Thanh Long trải dài, biển xanh cùng với nhiều di tích văn hóa lâu đời như Tháp Chàm, bãi đá ông Địa, đồi cát Mũi Né…. 

Đoàn Hồng Trang khoe hình thể đẹp bên bãi đá và biển ở Bình Thuận

Cô tự hào khi là người con của quê hương Bình Thuận nắng gió, chịu thương chịu khó. Từ nhỏ được lớn lên trong tình yêu thương của gia đình, Đoàn Hồng Trang luôn được ba mẹ dạy bảo lễ phép để trở thành người con ngoan, có ích cho xã hội. Cô đã quá quen thuộc với công việc đồng áng, trồng thanh long, chăn nuôi phụ gia đình.

Chính sự giáo dục và nghiêm khắc từ gia đình đã giúp Đoàn Hồng Trang chọn hướng đi không xì-căng-đanl, xây dựng hình ảnh đẹp để trở thành niềm tự hào cho quê hương Bình Thuận. Người đẹp cho biết mình là người đầu tiên của Bình Thuận đăng quang các cuộc thi sắc đẹp và dám thử sức ở các đấu trường quốc tế. Chính vì vậy, Đoàn Hồng Trang nhận được rất nhiều sự quan tâm, ủng hộ của các đơn vị lãnh đạo, người dân Bình Thuận. Cô cũng được fans ưu ái gọi là ‘Hoa thanh long’.

Cận cảnh vẻ đẹp của Đoàn Hồng Trang

Dù diễn biến của dịch COVID-19 trên thế giới vẫn đang rất phức tạp khi có hơn 90 quốc gia, trong đó có Ai Cập, có ca nhiễm nhưng cuộc thi Hoa hậu Sinh thái Quốc tế 2020 vẫn diễn ra. 

Cuộc thi Hoa hậu Sinh thái Quốc tế 2020 sẽ diễn ra từ ngày 23-3 đến 11-4. Đoàn Hồng Trang sẽ lên đường qua Ai Cập vào ngày 21-3 để tranh tài với khoảng 70 thí sinh đến từ 70 quốc gia khác.

Một vài hình ảnh đẹp trong bộ ảnh cảnh đẹp Bình Thuận của hoa khôi Đoàn Hồng Trang:


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí