Giải Trí

'Đi về nhà' của Đen Vâu tiến thẳng Top 1 Trending YouTube

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 15:10 | 20/12/2020

Chỉ hơn một ngày ra mắt, MV 'Đi về nhà' - một sáng tác mới của Đen Vâu và Hứa Kim Tuyền - đã giữ vị trí Top 1 Trending YouTube.

Đi về nhà của Đen Vâu và JustaTee đạt Top 1 trending YouTube sau 37 tiếng ra mắt

Kết hợp cùng giọng ca JustaTee, Đen Vâu đã gửi một thông điệp đầy ý nghĩa đến khán giả trong dịp cuối năm 2020 qua ca khúc Đi về nhà. Đồng thời, những hình ảnh đơn giản mà ấm áp tình người ở MV Đi về nhà cũng lay động mọi trái tim luôn hướng về gia đình. 

Sau 37 tiếng ra mắt, MV Đi về nhà chính thức đạt vị trí Top 1 Trending YouTube Việt Nam với 7,2 triệu lượt xem, nửa triệu lượt thích và hàng chục ngàn bình luận tích cực dành cho sản phẩm. 

Đi về nhà cũng ở vị trí #39 trên top trending toàn cầu. Bản audio ca khúc cũng giữ thứ hạng #1 iTunes Việt Nam.

Cùng thời điểm, Đi về nhà cũng ở vị trí #39 trên Top trending toàn cầu. Bản audio ca khúc cũng giữ thứ hạng #1 iTunes Việt Nam. 

Sau MV Một triệu like và MV Trời hôm nay nhiều mây cực , MV Đi về nhà đã trở thành sản phẩm âm nhạc thứ 3 của Đen Vâu đạt thành tích Top 1 Trending YouTube trong năm 2020. 

Trước đó, MV Đi về nhà sau 1 ngày phát hành đã nhanh chóng leo lên Top 2 Trending YouTube Việt Nam, Top 31 YouTube Đài Loan và cán mốc 4,9 triệu lượt xem, hơn 423 nghìn lượt yêu thích cùng hơn 22,7 nghìn lượt bình luận.

MV Đi về nhà qua giọng rap của Đen Vâu và Justa Tee

Ngay sau khi phát hành, sản phẩm âm nhạc Đi về nhà đã nhận được sự quan tâm và chia sẻ mạnh mẽ từ cộng đồng mạng. Dưới phần bình luận của MV Đi về nhà trên YouTube, nhiều bạn trẻ đã để lại những dòng tâm sự xúc động về gia đình. 

Chính giai điệu nhẹ nhàng của ca khúc, lời ca sâu sắc của JustaTee và phần rap đầy cảm xúc của Đen Vâu khiến nhiều khán giả "rưng rưng" nước mắt. KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Chuyện vui Vbiz năm 2021

    Chuyện vui Vbiz năm 2021

    Trong bức tranh tối màu vì đại dịch và hằng hà sa số xì-căng-đan bủa vây, showbiz Việt năm 2021 cũng có những điểm sáng, những niềm vui rất đỗi tự hào.

    15/01/2022 10:40