Giải Trí

Đi sự kiện không vệ sĩ, Jack dở khóc dở cười với fan nữ cuồng nhiệt

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 08:33 | 31/01/2021

Fan nữ đã nắm tay Jack không buông, mãi đến khi nam ca sĩ lên xe hơi mới chịu 'tha' cho anh chàng.

Jack là một trong những nam ca sĩ đang tạo được tiếng vang trong thời điểm hiện tại. Nhất cử nhất động của anh đều được công chúng dõi theo. Mỗi lần anh tham gia sự kiện nào là y như rằng các fan của nam ca sĩ phủ kín từ lối đi đến khi vực thảm đỏ từ lúc bắt đầu đến khi kết thúc.

Minh chứng cho sự cuồng nhiệt của các "đom đóm" là vào ngày 28-1 vừa qua, khi Jack tham gia lễ trao giải Làn Sóng Xanh 2020 tại TP.HCM. Khác với những lần trước, giọng ca Hoa hải đường chỉ đi một mình mà không có vệ sĩ bên cạnh. Nhân cơ hội này, các fan của Jack quyết "gần" thần tượng hết mức có thể.

Jack bị fan nữ nắm chặt tay không buông

Ngay khi rời khỏi sự kiện, Jack đã bị fan bao vây tứ phía bởi các đom đóm. Thậm chí, nhiều fan nữ còn không ngần ngại tiến tới nắm chặt tay Jack và không muốn buông cho đến khi anh vào xe hơi riêng mới chịu thả tay thần tượng ra. 

Dù bị nắm tay khá chặt và suốt quá trình di chuyển ra xe lại bị bao vây bởi đám đông nhưng nam ca sĩ vẫn vui vẻ trò chuyện và tươi cười với tất các các fan. Hành động này của Jack khiến các fan càng dành tình cảm yêu thương cho anh hơn.

Các fan nữ luân phiên nắm tay Jack như sợ mất anh
Jack vẫn cố gắng tươi cười giữa đám đông bao vây 


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí