Giải Trí

'Đẹp' như á hậu Kim Duyên: Tặng 5 tấn gạo giúp người bán vé số có hoàn cảnh khó khăn

MẪN NHI

Đăng lúc 12:49 | 06/04/2020

Á hậu Hoàn vũ Việt Nam Kim Duyên đã ủng hộ 5 tấn gạo cho những người bán vé số có hoàn cảnh khó khăn để tạm vượt qua những ngày dịch Covid-19.

Á hậu Kim Duyên tặng gạo, mì, tiền mặt... hỗ trợ những người bán vé số vượt qua khó khăn mùa Covid-19 

Á hậu Kim Duyên chia sẻ, cả nước đang trong giai đoạn cách ly toàn xã hội, vì vậy tất cả người dân thuộc mọi ngành nghề đều bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, cô đặc biệt quan tâm đến những người bán vé số vì đa phần họ là những người có hoàn cảnh khó khăn, phải đong cơm từng bữa, nhất là người già, người khiếm thị, người khuyết tật, không nơi nương tựa. 

“Khi cuộc sống mưu sinh hàng ngày của các cô chú chỉ gói gọn nhờ vào những tờ vé số, bây giờ tạm thời không bán nữa, họ sẽ làm gì để có tiền trang trải sinh hoạt mỗi ngày?” – Kim Duyên trăn trở. 

Á hậu Kim Duyên quyết định mua gạo tặng những người bán vé số vớ hi vọng phần nào giúp họ vượt qua khó khăn trong giai đoạn này

Vì vậy, á hậu Kim Duyên đã quyết định ủng hộ 5 tấn gạo gửi tặng những người bán vé số có hoàn cảnh khó khăn. Ngoài ra, cô còn cùng một vài người bạn tự tay trao các phần quà gồm gạo, mì gói và tiền mặt nhằm động viên, giúp những người bán vé số. 

Để tránh tụ tập đông người, á hậu Kim Duyên và các bạn tranh thủ gửi quà cho bà con một cách nhanh chóng và tuân theo quy định của pháp luật. Á hậu Kim Duyên cho biết: “Duyên chẳng có gì nhiều, chỉ mong rằng số gạo mình gửi có thể giúp các cô chú đỡ bớt gánh nặng cho việc ăn uống hàng ngày”. 

Trước đó, á hậu Kim Duyên từng ủng hộ khẩu trang y tế cho Bệnh viện Nhi tại Cần Thơ, “giải cứu dưa hấu” giúp bà con nông dân Cần Thơ... 

Cùng với á hậu Kim Duyên, hoa hậu Khánh Vân cũng có nhiều hoạt động đồng hành cùng xã hội để phòng chống dịch Covid-19. Hoa hậu Khánh Vân đã ủng hộ 3500 chiếc khẩu trang y tế cho Đoàn Thanh niên – Hội Liên hiệp Phụ nữ gửi đến các khu cách ly; cùng mẹ phát miễn phí 200 chai nước rửa tay cho người dân sống ở khu vực quanh nhà...MẪN NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí