Giải Trí

Đen Vâu lên tiếng tiết lộ lý do không tham gia 'bộ sậu' Rap Việt

TUỆ NHI

Đăng lúc 20:10 | 11/04/2021

Vì nhiều đồn đoán nên nam rapper lên tiếng xác nhận không tham gia Rap Việt hay bất kỳ cuộc thi nào về rap. Đồng thời Đen Vâu tự nhận trình độ còn hạn chế là lý do chính.

Đến hẹn lại lên, đây là thời điểm khởi động các cuộc thi âm nhạc cho một năm mới. Vì thế, việc nghệ sĩ nào đang nổi tiếng sẽ tham gia gameshow là chủ đề được nhiều người hâm mộ quan tâm.  

Kim là cái tên không xuất hiện trong dàn huấn luyện viên Rap Việt vừa ra mắt mùa thứ hai nên Đen Vâu được fan kỳ vọng sẽ là cái tên thay thế

Đặc biệt, các ngôi sao nhạc rap Binz, Wowy, Đen Vâu... có xuất hiện trong các chương trình gameshow rap sẽ là nhân tố góp phần tạo nên thành công cho chương trình. Trong khi, Binz, Wowy thường xuyên xuất hiện trên màn ảnh nhỏ và các sự kiện thì Đen Vâu là cái tên mà các fan mong chờ được giao lưu với nhà thơ của rap Việt trên nhiều sân khấu khác nhau.

Vì thế, mới đây nam rapper đã chính thức lên tiếng trên trang cá nhân của mình để xác nhận rằng, anh sẽ không tham gia các cuộc thi về nhạc rap để người hâm mộ của mình đỡ hoang mang.

 Đen Vâu tự nhận trình độ còn hạn chế là lý do anh không tham gia các cuộc thi âm nhạc.

"Nhà thơ của rap Việt" viết: "Các bác ơi, em xin phép báo với mọi người là em không tham gia các cuộc thi về nhạc Rap nha. Do có nhiều luồng thông tin nên em xin chia sẻ luôn cho các bác đỡ hoang mang. Cũng biết nhiều bạn mong chờ mình lên sóng nhưng mà tự thấy trình độ còn hạn chế nên thôi thì mong các bạn thông cảm.

Đen cũng có nhiều bạn bè, anh em tham gia cuộc thi, nhân đây mình cũng xin nhắn nhủ tới các homies rằng ai coi đây là cuộc chơi thì hãy chơi cho thật vui, thật đã. Ai tham gia để bắt đầu sự nghiệp thì chúc cho các bạn đạt được những thành tựu thú vị. Còn anh em nào muốn bước ra để tìm kiếm bản thân, tìm kiếm con đường thì rất mong mọi người sẽ sáng tỏ và kiên định nhé. Cảm ơn các tập thể, công ty đã tạo sân chơi hoành tráng và đầu tư như thế này để nhạc Rap được len lỏi từ phố đông tới hang cùng ngõ hẻm". 

 Rapper Đen Vâu

Với lời chia sẻ chính thức từ giọng ca Lối nhỏ, nhiều người hâm mộ có chút tiếc nuối khi anh không xuất hiện ở các cuộc chơi giải trí này. Tuy nhiên, họ cũng bày tỏ mong muốn, chỉ cần Đen Vâu giữ phong độ ổn định, ra nhạc thường xuyên để thoả mãn sự mong chờ của những người yêu nhạc. 

Một số khác cũng cho biết, một nghệ sĩ rap lãng tử như Đen Vâu sẽ không hợp với sân khấu ồn ào, náo nhiệt như Rap Việt hay bất kỳ gameshow nào đang được phát sóng trên truyền hình gần đây. Vì thế, những ý kiến này cũng mong rằng, Đen Vâu vẫn mãi giữ chất nghệ sĩ và cống hiến những sản phẩm nghệ thuật chất lượng cho người yêu nhạc. 


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí