Giải Trí

Đền thờ Tổ của Hoài Linh bị đổi tên thành Trung tâm từ thiện 14 tỉ?

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 08:40 | 04/06/2021

Việc xuất hiện Trung tâm từ thiện 14 tỉ gần Đền thờ Tổ nghiệp trên Google Maps khiến công chúng vô cùng hoang mang.

 Đền thờ tổ nghiệp -Tâm linh Việt của danh hài Hoài Linh là nơi được nhiều nghệ sĩ và khán giả lui đến thăm viếng thường xuyên

Đền thờ Tổ nghiệp - Tâm linh Việt của danh hài Hoài Linh được xây dựng trên mảnh đất rộng hơn 7000m2 tại quận 9, TP. Thủ Đức. 

Được biết Hoài Linh đã ấp ủ xây dựng Đền thờ Tổ nghiệp suốt 16 năm và làm việc đến kiệt sức để tậu được cơ ngơi trị giá hơn 100 tỉ này. Công trình được xây dựng trong vòng hai năm và hoàn thành vào hồi tháng 9-2016. 

Mới đây, nhiều cư dân mạng đã phát hiện một điều lạ lùng là vị trí của Đền thờ Tổ nghiệp - Tâm linh Việt của NSƯT Hoài Linh đã bị một ai đó thay đổi thông tin trên ứng dụng Google Maps. Từ "Đền thờ Tổ nghiệp" lại bị biến thành "Trung tâm Từ thiện 14 tỉ". Thời gian ghi nhận của bức ảnh chụp màn kể trên vào khoảng 11h ngày 3-6. 

 Hiện tại, Google Maps vẫn giữ tên "Đền thờ Tổ nghiệp - Tâm linh Việt".
Cùng lúc tìm kiếm, có thể thấy "Trung tâm Từ thiện 14 tỷ" thực chất chỉ là địa điểm mới được tạo, gần vị trí của Đền thờ Tổ nghiệp.

Tuy nhiên, theo tìm hiểu kỹ hơn, thực chất "Trung tâm Từ thiện 14 tỷ" là một địa điểm mới tạo trên Google Maps, chứ không có chuyện Đền thờ Tổ nghiệp bị đổi tên. Đến thời điểm hiện tại, nếu tìm kiếm cùng lúc trên Google Maps thì vẫn cho ra hai cái tên hoàn toàn khác nhau, chỉ là có định vị rất sát.

Bên cạnh đó, mức độ uy tín của Đền thờ Tổ nghiệp trên Google từng xuống mức thấp kỷ lục, kèm theo đó là hàng ngàn lượt đánh giá một sao vì sự ngờ vực lẫn phẫn nộ của cư dân mạng liên quan đến số tiền từ thiện chưa giải ngân.

 Tuy nhiên, đền thờ tổ nghiệp từ 4,5 sao bị đánh rớt còn 1,6 sao

Hiện tại, nhiều người đang kêu gọi cộng đồng mạng bình tĩnh, chuyện NSƯT Hoài Linh làm từ thiện còn thiếu sót hoàn toàn không liên quan gì đến công trình Đền thờ Tổ nghiệp. Bản thân nam danh hài cũng đã có những động thái khắc phục. Việc công kích tới tấp như vậy trên mạng xã hội là điều hoàn toàn không nên.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí