Giải Trí

Đến lượt Hương Giang lên báo quốc tế khi xuất hiện LHP Cannes

JOY

Đăng lúc 16:20 | 26/05/2022

Hương Giang vừa khoe ảnh đi tham dự Liên hoan phim Cannes 2022, được báo quốc tế ghi lại đồng thời tiết lí do xuất hiện trên thảm đỏ của sự kiện danh giá này.

Liên hoan phim Cannes tại Pháp vẫn đang là sự kiện quốc tế của ngành điện ảnh nhận được sự quan tâm lớn của công chúng. Với người hâm mộ Việt đã biết Lý Nhã Kỳ đến Cannes với tư cách là nhà đồng tài trợ cùng với việc đem tác phẩm chiếu rạp Kẻ thứ ba do cô đóng chính và sản xuất đến tham dự.

Clip GettyImages ghi lại khoảnh khắc trên thảm đỏ của Hương Giang

Tuy nhiên, ngay khi Lý Nhã Kỳ công bố huỷ bỏ lịch trình tiêu tốn đến hơn 50 tỉ đồng để tham dự thì Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2018 Hương Giang đã khiến giới mộ điệu ngỡ ngàng vì “check-in” tại Cannes. 

Hình ảnh Hương Giang xuất hiện trong mẫu đầm trắng công chúa được nhiếp ảnh gia của GettyImages ghi lại

Sau màn xuất hiện gây chú ý của Lý Nhã Kỳ lại đến lượt hoa hậu Hương Giang gây xôn xao khi đến tham dự sự kiện này. Trong khi nhiều người hâm mộ vẫn còn đang chưa rõ lí do người đẹp chuyển giới này đến Cannes với vai trò gì thì Hương Giang đã khoe ảnh được báo quốc tế chụp lại gây bất ngờ.

Sáng 26-5, Hương Giang nhanh chóng khoe loạt ảnh xuất hiện trên thảm đỏ Cannes để tham dự sự kiện ra mắt bộ phim Stars at noon. Cùng với loạt ảnh, người đẹp chuyển giới cũng tiết lộ việc không công bố trước việc sẽ tham dự LHP Cannes năm nay. 

Hình ảnh của Hương Giang trên báo quốc tế được chú thích chung là "khách mời tham dự" buổi chiếu phim Stars at noon

Hương Giang trần tình: "Khi phóng viên quốc tế không biết mình là ai, liệu họ có chụp hình mình hay không, chụp rồi thì cũng không biết lấy hình ở đâu khi photo của mình không thể vào bên trong thảm đỏ. 

Tất cả hình ảnh của sự xuất hiện phụ thuộc vào… hên xui. Nhưng rất may mắn ngoài hình ảnh dàn cast chính của bộ phim Stars at Noon, Getty Images đã ưu ái đăng tải 3 tấm hình của Giang trên thảm đỏ, cuối cùng cũng có hình ảnh xinh xẻo gửi tặng khán giả thân yêu của Giang. Cũng còn rất nhiều phóng viên khác chụp nữa nhưng thú thật là không biết lấy ở đâu mọi người ạ." 

Hương Giang trần tình lí do đến dự LHP Cannes

Dòng trạng thái mới nhất của Hương Giang được xem như là lời giải thích cho nghi vấn "khách không mời mà đến" Cannes được lan truyền những ngày qua. Trước đó, Hương Giang cũng tiết lộ đến Cannes với tư cách là khách mời của đối tác kinh doanh chứ không phải nghệ sĩ quốc tế. Người đẹp cũng cho biết, chỉ muốn có cơ hội giao lưu với các nhà sản xuất chương trình quốc tế để học hỏi thêm trải nghiệm cho bản thân. 


JOY

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí

    Son Ye Jin xác nhận mang thai

    Sau nhiều đồn đoán, cuối cùng Son Ye Jin đã đích thân thông báo rằng cô và Hyun Bin đang mong chờ đứa con đầu lòng sau hơn 3 tháng về chung nhà.

    27/06/2022 22:27