Giải Trí

Đến lượt Hari Won bị Wikipedia 'cà khịa'

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 09:33 | 01/02/2021

Trên Wikipedia đã cập nhật tiểu sử của Hari Won với những câu từ khiến dân tình phì cười vì độ 'cà khịa' đạt đến mức lầy lội.

Trong những năm qua, Hari Won không chỉ được biết đến ở lĩnh vực ca hát mà còn đắt show MC trong nhiều chương trình truyền hình nổi tiếng. Dẫu vậy, cô vẫn thường bị chê là nói giọng lơ lớ, khiến nhiều người khó chịu và đôi khi đọc câu hỏi không rõ ràng làm người chơi rối bời.

Không chỉ nhiều lần bị bạn dẫn trêu chọc vì giọng nói "nửa nạc nửa mỡ", mới đây, Hari Won còn trở thành "nạn nhân" bị Wikipedia "cà khịa". 

Hình ảnh Hari Won đi kèm màn chỉnh sửa bá đạo cũng rất hài hước

Cụ thể, trên trang bách khoa toàn thư, hồ sơ lý lịch của bà xã Trấn Thành bất ngờ bị chuyển đổi thành: "MC nói đớt giả trân nhất Việt Nam". 

Chưa dừng lại ở đó, hình ảnh đại diện của Hari Won trên trang này cũng mang tính chất "dìm hàng". Khổ thân cho vợ A Xìn - Trấn Thành, đến Wikipedia cũng "chơi khăm" cô, còn cư dân mạng lại được một phen cười bò vì hài quá hài.

Không riêng Hari Won, Hương Giang cũng từng là nạn nhân của màn chỉnh sửa trên bách khoa toàn thư của anti-fan

Đây không phải lần đầu Wikipedia xuất hiện trường hợp "dở khóc dở cười" như Hari Won. Còn nhớ,  khi "làn sóng anti-fan" đến mùa nở rộ, profile của Hương Giang trên trang Wikipedia cũng bị đánh phá. 

Dựa vào thuật toán cho phép người dùng đóng góp nội dung và tùy ý chỉnh sửa, một số người đã thay đổi và thêm nhiều thông tin bất lợi cho nữ ca sĩ. 

Điển hình, trong phần tiểu sử của Hương Giang, nhiều người đã thêm vào tên mới cho cô là: Thích Hương Đạo Lý Giang, HIEUTHUBA… Hài hước hơn khi Hương Giang còn sống sờ sờ nhưng trên bách khoa toàn thư mở này lại cập nhật cả ngày mất của cô.
KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Không những vậy, Mai Thanh Hà còn phát bỏ hình tượng 'ngọc nữ' để vào vai... gái mại dâm của dòng phim nghệ thuật (art house), hỗ trợ đạo diễn trẻ và không nhận cát-sê!

    20/05/2022 20:00