Giải Trí

#Halloween

Đêm Halloween, Tiểu Vy bỗng biến hình thành 'Britney Vy' gây sốt

TUỆ NHI

Đăng lúc 15:00 | 31/10/2021

Đêm hoá trang Halloween, nàng hậu đã khiến fan trầm trồ với phiên bản xinh đẹp, quyến rũ xuất thần có phần ăn đứt bản gốc Britney Spears trong 'Baby one more time'.

Hoà chung không khí náo nhiệt của lễ hội hoá trang Halloween trên khắp hành tinh và có phần đặc biệt hơn ở Việt Nam trong nhịp sống bình thường mới, hoa hậu Tiểu Vy cũng xúng xính váy áo trong diện mạo khác lạ, ấn tượng. 

Ít phút trước, nàng hậu đã đăng tải loạt ảnh với diện mạo cực kỳ khác lạ với chính mình thường ngày. Trong ảnh, Tiểu Vy "biến hình" thành nữ sinh trung học sexy, năng động Britney Spears trong siêu hit Baby one more time được phát hành từ 23 năm trước.

Tiểu Vy hoá trang theo phong cách "công chúa nhạc Pop" Britney Spears

Tạo hình của "công chúa nhạc Pop" từ những năm 1998 đã trở thành outfit nổi tiếng ăn theo sức hút của Baby one more time suốt hàng thập kỷ và từng được nhiều người nổi tiếng khác cosplay thành. 

Thế nhưng ở phiên bản cosplay của Hoa hậu Tiểu Vy vẫn làm khán giả phải ngơ ngác vì quá xinh đẹp, xuất thần hơn hẳn. 

Outfit của "công chúa nhạc Pop" trong MV Baby one more time từng gây sốt.
Nay đã có phiên bản xuất sắc mang tên "Britney Vy".

Bên dưới bộ hình, hàng loạt bình luận trầm trồ về outfit mới mẻ, táo bạo của Tiểu Vy và còn cho rằng, nàng hậu và công chúa nhạc Pop như 2 chị em sinh đôi nếu đặt cạnh nhau. Nhiều tài khoản còn hài hước gọi Tiểu Vy bằng cái tên mới "Britney Vy" như một cách để khen ngợi người đẹp.

Không chỉ khen ngợi nhan sắc, nhiều người gợi ý Tiểu Vy nhân dịp này phát hành luôn MV để chiêu đãi fan.
Fan cũng khuyến khích Tiểu Vy thực hiện luôn clip khoe khả năng vũ đạo hay cover bản hit 'Baby one more time' với tạo hình này.
Với outfit chất lừ cùng phong cách make-up tinh tế giúp Tiểu Vy ăn gian tuổi tác một cách ấn tượng.
Nàng hậu còn sáng tạo nhiều cách pose dáng khiến fan phấn khích.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí