Giải Trí

#Sao Hoa ngữ

‘Đệ nhất mỹ nhân Tân Cương’ Đồng Lệ Á tự nhận mình xấu nhất lớp

THÚY MINH

Đăng lúc 09:45 | 01/02/2021

Được ca ngợi là 'quốc bảo nhan sắc' hay 'đệ nhất mỹ nhân Tân Cương' nhưng bản thân Đồng Lệ Á lại tự nhận bản thân mình xấu nhất lớp khiến nhiều người ngạc nhiên.

Đồng Lệ Á không phải là cái tên xa lạ đối với khán giả Châu Á. Cô được biết đến qua các bộ phim Cung tỏa tâm ngọc, Mê thành, Lang nha bảng, Chuyện tình Bắc Kinh, Thám tử phố Tàu, Quan hệ hoàn mỹ, Yêu từng centimet,... 

Ngoài ra, ở Đồng Lệ Á là sự mềm mại, uyển chuyển của một nữ thần khi cô hòa mình vào những điệu múa dân tộc.

Bên cạnh sự nghiệp phát triển mạnh, mỗi khi nhắc đến Đồng Lệ Á, truyền thông lẫn người hâm mộ sẽ dành cho cô những từ mỹ miều để ca ngợi nhan sắc là “quốc bảo nhan sắc" hay “đệ nhất mỹ nhân Tân Cương" bởi cô sở hữu gương mặt nhỏ nhắn, hài hòa và thanh tú với sống mũi cao, đôi mắt to tròn cùng khuôn miệng chúm chím.

Bức ảnh Đồng Lệ Á (áo trắng, hàng đầu) chụp chung với bạn học

Được nhiều người ca tụng nhan sắc là thế, nhưng mới đây Đồng Lệ Á khiến nhiều người phải ngớ người khi trong một cuộc phỏng vấn, “mỹ nhân Tân Cương” tiết lộ rằng bản thân cô là người “xấu nhất trong lớp". 

Trước chia sẻ của Đồng Lệ Á khiến nhiều người phải thốt lên rằng: “Chị mà xấu thì ai sẽ đẹp nữa hả chị?” hay “Phải chăng chị quá khiêm tốn nên mới nhận mình xấu. Hay chị đẹp vậy chưa đủ muốn đẹp hơn sao? Làm vậy ai làm lại chị chứ mỹ nhân ơi?”,....

Sau chia sẻ “tôi xấu nhất lớp” của Đồng Lệ Á đã khiến netizen phải tò mò đi tìm kiếm những hình ảnh bạn học cùng lớp với cô. 

Bức ảnh Đồng Lệ Á chụp chung với bạn học cùng lớp cuối cùng cũng đã được tìm ra và lan truyền trên mạng xã hội. Nhiều người cũng phải công nhận rằng lớp học của Đồng Lệ Á toàn là mỹ nhân.

Tuy nhiên, nhan sắc của Đồng Lệ Á vẫn rất nổi bật. Đặc biệt, thần thái của nữ diễn viên vẫn toát lên vẻ đẹp giống như một bông hoa thanh khiết.


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Không những vậy, Mai Thanh Hà còn phát bỏ hình tượng 'ngọc nữ' để vào vai... gái mại dâm của dòng phim nghệ thuật (art house), hỗ trợ đạo diễn trẻ và không nhận cát-sê!

    20/05/2022 20:00