Giải Trí

Dế Choắt viết tâm thư sau đăng quang 'Rap Việt'

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 15:33 | 16/11/2020

Sau 2 ngày đăng quang ngôi vị quán quân Rap Việt, Dế Choắt đã có đôi lời gửi đến công chúng. Anh chàng cũng thắc mắc: 'Không biết có anh chị nào buồn em không?'.

Rap Việt đã khép lại với ngôi vị cao nhất thuộc về Dế Choắt

Tối 14-11, Rap Việt đã tìm được ngôi vị quán quân sau 3 tháng phát sóng. Đó là Dế Choắt (Châu Hải Minh) của đội huấn luyện viên Wowy. 


Sau 2 ngày trở thành quán quân Rap Việt, nam rapper đã đăng tâm thư gửi đến ê-kíp chương trình, những người kề vai sát cánh cùng mình suốt hành trình qua và cả người hâm mộ. Anh chia sẻ về cảm xúc sau khi giành chiến thắng, không quên bày tỏ lòng biết ơn với những người đã đưa anh đến với thành công như hôm nay. 

Bên cạnh đó, Dế Choắt nhấn mạnh: "Đây chắc chắn là một cột mốc lịch sử không chỉ đối với Dế mà còn dành cho cả cộng đồng nghệ thuật đường phố đặc biệt là Rap tại Việt Nam". Đồng thời, Dế Choắt cũng mong muốn có thể cống hiến hết mình cho nền văn hóa - nghệ thuật nước nhà.

 Những chia sẻ đầu tiên của Dế Choắt trên trang cá nhân sau đăng quang là "tâm thư" cám ơn tất cả mọi người

Ngay khi đăng tải, tâm thư của Dế Choắt nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng lẫn truyền thông. Lời cảm ơn chân thành khiến mọi người càng thêm cảm phục và quý mến Quán quân chương trình. Bởi tâm thư giản dị và mộc mạc như chính con người của Dế Choắt. Không những thế, anh chàng còn lo lắng: "Không biết anh chị có buồn em không?".

Dế Choắt viết tâm thư trên fanpage lẫn trang cá nhân để bày tỏ lòng biết ơn và cảm xúc sau khi đăng quang

Sau chương trình, có lẽ vẫn còn vô số lời tranh cãi về chuyện Dế Choắt có xứng đáng với ngôi vị quán quân hay không? Tuy nhiên, thái độ khiêm tốn của anh đã thay cho vạn câu trả lời.
KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí

    Son Ye Jin xác nhận mang thai

    Sau nhiều đồn đoán, cuối cùng Son Ye Jin đã đích thân thông báo rằng cô và Hyun Bin đang mong chờ đứa con đầu lòng sau hơn 3 tháng về chung nhà.

    27/06/2022 22:27