Giải Trí

Dế Choắt nói gì khi bị cho là thắng không thuyết phục tại Rap Việt?

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 07:15 | 15/11/2020

Dế Choắt đã chia sẻ cảm xúc của bản thân cũng như những thắc mắc cho rắng anh chiến thắng không thuyết phục sau đêm chung kết.

Dế Choắt gây ra tranh cãi khi trở thành quán quân của Rap Việt 


Tối 14-11, đêm chung kết xếp hạng của Rap Việt đã diễn ra trong sự hân hoan mong chờ của các khán giả. Tuy nhiên, trên mạng xã hội lập tức diễn ra cuộc khẩu chiến vì cho rằng GDucky xứng đáng trở thành quán quân hơn Dế Choắt.

Tại buổi phỏng vấn sau chung kết, Dế Choắt chia sẻ: "Bất ngờ của tôi không đến ở vị trí tôi đạt được hiện tại. Điều tôi bất ngờ nhất là khi tôi còn ở Đà Lạt, thấy cuộc thi Rap Việt, khi đó thấy mọi người đăng ký thi, tôi rất vui, rất háo hức nhưng tôi nghĩ liệu hình xăm của tôi có đưa tôi đến với chương trình được không. Tôi rất sợ điều đó. 

Mọi người xung quanh đều khuyên tôi nên thử, tôi nên thử xem tôi có là được hay không, nếu không làm thì sao biết có làm được hay không. Thế là hôm đó tôi bắt xe đi Sài Gòn trong đêm để kịp giờ casting. Khoảng 1 tuần sau tôi nhận được tin đã được ứng tuyển vào các thí sinh trong Rap Việt, đó mới là điều bất ngờ với tôi".

Đối mặt với câu hỏi liệu có sợ GDucky lấn át, Dế Choắt cho biết : "Hành trình vừa qua, nếu không có anh em, bạn bè, tôi không thể có gì đó để cố gắng. Điều đó giúp tôi có động lực rằng tôi có thể đến đây và góp sức tới mọi người. 

Tôi muốn cảm ơn những người anh đi trước và những người đang đồng hành cùng tôi. Tôi nghĩ tôi sẽ cố gắng hơn, không dừng lại ở đây vì cuộc chơi hay cuộc thi cũng là điều bắt đầu để làm gì đó, không là đích đến cuối cùng".

Dế Choắt trong giây phút đăng quang

Nam rapper cũng nói thêm: "Showbiz hay underground luôn là vấn đề có nhiều tranh cãi. May mắn tôi đến sau các anh, chuyện môi trường sống của tôi không là vấn đề nữa. 

Tôi thấy khi tham gia vào cộng đồng âm nhạc, tôi cần cố gắng. Nếu tôi có 50.000 khán giả underground và 50.000 khán giả của mainstream, tôi sẽ đứng giữa để diễn cho 100.000 người xem, tôi không đặt nặng điều đó. Đó là quan điểm của tôi".

Dế choắt khẳng định bản thân muốn mang đến một văn hóa mới cho Việt Nam

Khi được hỏi về cách dùng số tiền thưởng quá lớn, Dế Choắt khá bình thản: "Số tiền không phải chiến lược tôi quyết định trong tương lai. Chiến lược của tôi xuất phát từ phát triển bộ não đi đến hành động, đó là động lực lớn nhất để tôi có thể tạo cho mình một hành trình và hành trình đó tôi đã thể hiện trong 4 tháng qua. 

Đó là bước ngoặc với tôi và tôi rất vui khi đã là  được, kiểm soát được hành vi của mình, phát ra tín hiệu trong bộ não. Với tôi, vật chất không quan trọng".

Cuối cùng, Dế Choắt cũng gửi thông điệp đến người bạn GDucky: "Tôi lớn lên từ đường phố nên tôi có một văn hóa hiphop và tôi nghĩ điều đó rất quan trọng. 

Không chỉ cho riêng mình, tôi muốn mang đến một văn hóa mới cho Việt Nam. Tôi nghĩ không riêng gì tôi hay GDucky, tất cả chúng ta đang làm là làm vì Việt Nam, chúng ta sẽ mang văn hóa hiphop Việt ra quốc tế".KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí