Giải Trí

Đầu xuân, danh hài Bảo Quốc khoe tậu đất ở Mỹ

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 16:05 | 16/02/2021

Mảnh đất của NSƯT Bảo Quốc vừa tậu rộng đến 500 m2 và nằm ở vị trí đắc địa.

Danh hài Bảo Quốc hiện đang định cư tại Mỹ

NSƯT Bảo Quốc là danh hài nổi tiếng của làng hài kịch miền Nam. Vào 10 năm trước, ông đã cùng các con sang Mỹ định cư. Nam danh hài thi thoảng biểu diễn phục vụ kiều bào ở xứ cờ hoa. 

Phần nhiều thời gian, ông dành để nghỉ ngơi và du lịch cùng gia đình. Cách đây hơn một tháng, nam danh hài cũng vừa được tiêm phòng vắc xin phòng COVID-19.

Trong những ngày đầu xuân tại Mỹ, NSƯT Bảo Quốc đã khoe tin vui trên kênh YouTube riêng khi đi thăm mảnh đất mới mua ở Mỹ. Mảnh đất này có diện tích 500 m2, vị trí đắc địa gần công viên, đường lớn... 

Bà xã của nam danh hài không giấu được niềm vui sướng: "Sau này nhà tôi có thể xây một cái nhà cổ giống dưới quê trên đất hồ này, xây nguyên một nhà bằng gỗ".

NSƯT Bảo Quốc với mảnh đất đắt địa vừa mua tại Mỹ
Cả gia đình NSƯT Bảo Quốc cùng đi dã ngoại với các món ăn đậm truyền thống tết của Việt Nam

Không chỉ khoe đất mới tậu, gia đình Bảo Quốc còn ghi lại những hình ảnh cùng nhau thực hiện chuyến dã ngoại vô cùng vui vẻ.  Đa phần các món ăn được chuẩn bị mang theo đều là các món truyền thống của Việt Nam: bánh chưng, củ kiệu, bánh mì, ruốc, patê, giò chả.

Trước Tết, gia đình nghệ sĩ Bảo Quốc cũng mua một căn nhà lớn, ở khu dân cư văn minh có trị giá khoảng 1 triệu đô la (khoảng hơn 23 tỉ đồng).


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí