Giải Trí

Đầu muối tiêu, 'giao diện' hơi 'dừ', Thanh Bùi 'xuống sắc' bất ngờ ở tuổi 37!

CHÂU GIANG

Đăng lúc 11:38 | 18/07/2020

Trong một sự kiện gần đây, Thanh Bùi xuất hiện và gây chú ý với mái tóc hoa râm cùng bề ngoài trông 'dừ' hơn tuổi.

Thanh Bùi với mái tóc muối tiêu ở tuổi 37 trong một sự kiện mới đây.

Thanh Bùi trở về Việt Nam từ 10 năm trước và nhanh chóng tỏa sáng với vai trò nhạc sĩ, ca sĩ với những bản hit như Tìm về nơi đâu, Lặng thầm một tình yêu… 

Sau đó, anh trở thành huấn luyện viên quyền lực các gameshow, tìm kiếm tài năng âm nhạc đình đám. Đây được xem là thời kỳ đỉnh cao trong sự nghiệp của Thanh Bùi, bởi rất nhanh sau đó, nam nhạc sĩ bí mật kết hôn, rồi tập trung vào công việc sáng tác, giảng dạy âm nhạc và nhiều dự án, hoạt động kinh doanh liên quan đến âm nhạc và nghệ thuật. 

Anh từng chia sẻ mình đến với âm nhạc và gắn bó với nó vì đam mê, chứ không phải muốn nổi tiếng, kiếm tiền… Dù không xuất hiện trước công chúng, nhưng Thanh Bùi vẫn miệt mài với công việc giảng dạy, sáng tác và tạo dựng sự nghiệp riêng để góp sức phát triển nền âm nhạc nước nhà.

Thanh Bùi trong đoạn livestream của học viện âm nhạc SOUL tháng 4-2020.

Thế nhưng để chu toàn giữa sự nghiệp mình đam mê và gia đình là một đề bài không hề dễ dàng. Thanh Bùi chia sẻ, từ sau khi lên chức - làm cha của hai nhóc tì, anh và bà xã gần như không có thời gian cho riêng mình. Anh thường xuyên không ngủ đủ giấc vì con quấy khóc đến 12 giờ đêm, nhưng 5 giờ sáng đã thức. Tình trạng này kéo dài, khiến anh luôn rơi vào cảm giác thèm ngủ, ngủ không sâu giấc đến mức mệt mỏi không dậy nổi. 

Có lẽ sau vài chia sẻ, khán giả phần nào hiểu được ngoại hình kém săn chắc, hay chứng tóc bạc sớm hiện tại của nam ca nhạc sĩ danh tiếng một thời. Trên tất cả, dù "im hơi lặng tiếng" trên sân khấu âm nhạc một thời gian dài, nhưng Thanh Bùi vẫn chiếm được sự mến mộ từ công chúng, với những dự án âm nhạc dành cho thiếu nhi và cộng đồng của anh. 
CHÂU GIANG

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí