Giải Trí

#HOT

Đạt G xác nhận yêu vợ cũ Hoài Lâm

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 07:23 | 03/05/2021

Thông qua tâm thư gửi giới truyền thông, Đạt G đã gọi vợ cũ Hoài Lâm là người phụ nữ của mình và xin lỗi người yêu cũ Du Uyên.

 Đạt G chính thức lên tiếng về những lùm xùm thời gian qua về chuyện tình cảm với Du Uyên và vợ cũ Hoài lâm là Cindy Lư

Sau ba năm yêu nhau, Đạt G và Du Uyên chính thức nói lời chia tay. Cũng từ đây, chuỗi drama không ngớt trên mạng xã hội của cặp đôi này liên tục diễn ra. 

Phía Du Uyên đã tung ra không ít bằng chứng, tố Đạt G gây nợ để mình phải giải quyết. Chưa hết, Đạt G còn bị nhiều cư dân mạng soi ra bằng chứng thân thiết ở mức trên tình bạn với Cindy Lư - vợ cũ của Hoài Lâm. 

Sau thời gian dài giữ im lặng, đến sáng ngày 2-5, phía đại diện của Đạt G đã gửi tâm thư của chính nam nhạc sĩ đến giới truyền thông. Đầu tiên, Đạt G gửi lời xin lỗi đến những người bạn đồng hành với mình, đến gia đình, bạn bè, anh chị em phóng viên, báo chí, và đặc biệt là người yêu cũ Du Uyên. 

Đạt G lần đầu lên tiếng về chuyện tình cảm với Du Uyên và Cindy Lư

Thông cáo viết: "Đạt G là một nghệ sĩ còn rất mới, một người đàn ông còn nhiều thiếu sót trong công việc, trong cuộc sống. Có lẽ vì thế mà khi những điều không hay xảy ra, Đạt G đã chưa đủ chín chắn, thấu đáo để xử lý và giải quyết kịp thời. Hôm nay, Đạt G rất mong sẽ là lần đầu tiên, cũng như lần sau cùng Đạt phải nói những câu chuyện này với tất cả mọi người. 

Đạt G xin được phép xin lỗi Du Uyên, vì trong suốt thời gian ở bên nhau, Đạt G còn có nhiều thiếu sót, những lỗi lầm làm tổn thương Du Uyên, tổn thương cả hai. Đó là điều mà Đạt G, với tư cách là một người đàn ông, phải nhận sai, nhận ra những lỗi lầm của bản thân, để sửa chữa, để sống tốt hơn từng ngày. 

Đạt và Du Uyên đã từng là cộng sự của nhau, trong công việc cũng như cuộc sống. Tuy nhiên, cả hai đã kết thúc mối quan hệ cá nhân hơn một năm trước. Mọi liên hệ còn lại, là những ràng buộc về công việc, vì Đạt G vẫn mong muốn cả hai giữ được sự chuyên nghiệp, sự tôn trọng dành cho nhau".

 Đạt G gửi lời xin lỗi người yêu cũ là Du Uyên và nói về những tranh chấp quyền sở hữu kênh YouTube và Fanpage G Entertainment của Đạt G

Nam nhạc sĩ cũng nói về những tranh chấp về quyền sở hữu kênh YouTube và Fanpage G Entertainment của Đạt G: "Công ty G Entertainment được lập ra, với vai trò hỗ trợ cho công việc của Đạt G và Du Uyên từ những ngày đầu, với sự giúp đỡ từ Du Uyên và gia đình. 

Chính vì thế, khi công ty bắt đầu vận hành, doanh thu phát sinh, sẽ được chia sẻ với tỉ lệ phần nhiều trao cho Du Uyên, như một sự biết ơn và trả ơn. Đạt sẽ nhận phần ít hơn, và sử dụng phần tiền đó để làm kinh phí trang trải và duy trì công ty. 

Về phần "nợ" của kênh YouTube, với Đạt G, đó là khoản đầu tư, đó là số tiền mà nhà đầu tư họ đổ kinh phí vào sản phẩm. Đây là một mô hình rất phổ biến trong hoạt động nghệ thuật, các hãng đĩa, nền tảng nghe nhạc. 

Họ sẽ đánh giá sản phẩm của Đạt dựa trên demo, để họ đánh giá được con số tiền đầu tư vào sản phẩm, với mong muốn sản phẩm sẽ chỉn chu hơn, bài bản hơn, và sẽ sớm sinh lời trong tương lai hơn. Và trong tương lai, các nhà đầu tư đó, sẽ nhận lại đủ, và hơn, cả con số mà họ đầu tư vào ban đầu. 

Nếu Du Uyên vẫn xem đó là "nợ", hãy cho Đạt G được nhận lại khoản "nợ" này để xử lý trong tương lai. Còn nếu Du Uyên vẫn muốn giữ lại sau khi nhận ra giá trị của các khoản đầu tư này, Đạt G vẫn hoàn toàn tôn trọng quyết định của cô ấy. Đạt G sẵn sàng lập Fanpage, YouTube hoàn toàn mới, Đạt G sẽ đặt lại một viên gạch mới cho sự nghiệp của mình, quay lại từ con số bắt đầu".

 Đạt G cũng xác nhận mối quan hệ tình cảm với Cindy Lư

Kết thúc tâm thư, Đạt G thẳng thắn thừa nhận chuyện tình cảm với Cindy Lư, tức vợ cũ của Hoài Lâm. Anh còn gọi cô là người phụ nữ của mình với lời khẳng định: "Về người phụ nữ của Đạt ở thời điểm hiện tại, Đạt và cô ấy đến với nhau sau cuộc ly hôn của cô ấy. 

Cả hai đều mang trên mình nhiều tổn thương. Nhưng cũng vì vậy, cả hai tìm được ở nhau sự chia sẻ, đồng cảm và trân trọng những thời gian bên nhau cho đến thời điểm hiện tại. 

Cũng vì thế, Đạt không muốn người phụ nữ đó phải chịu thêm nhiều điều tiếng không hay về mình. Mọi sự phát xét, công kích, thậm chí là tấn công, xin hãy để lên vai Đạt. Tôi sẽ nhận trách nhiệm mọi thứ, chỉ xin mọi người đừng làm người phụ nữ của tôi thêm đau lòng vì những điều đã qua, không liên can đến cô ấy.

Một lần nữa, Đạt G xin chân thành xin lỗi tất cả, và mong rằng mọi chuyện sẽ sớm kết thúc."


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí