Giải Trí

Đạt G lẫn vợ cũ Hoài Lâm phủ nhận chuyện chia tay

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 08:00 | 31/05/2021

Đạt G và vợ cũ Hoài Lâm là Cindy Lư đều có những động thái chứng minh chuyện chia tay chỉ là đồn đoán vô căn cứ của cư dân mạng.

 Đạt G chia sẻ loạt ảnh của Cindy Lư lên facebook

Chiều 29-5, cộng đồng mạng không khỏi xôn xao khi phát hiện ra Đạt G đã xóa bỏ tất cả các bài viết trên trang Instagram cá nhân của mình, chỉ để một newfeed trống trơn. Đáng chú ý hơn, cư dân mạng bắt đầu tìm đến những người mà Đạt G theo dõi, bất ngờ phát hiện nam rapper không hề "follow" bạn gái Cindy Lư. 

Trong khi đó, Cindy Lư vẫn còn đang follow người yêu. Từ đó, tin đồn cặp đôi "mới nhú" này đang cơm không lành canh không ngọt. 

 Đạt G còn đăng ảnh Cindy Lư lên cả instagram

Tuy nhiên, không thể để tin đồn vô lý này lan truyền lâu hơn, sáng 30-5, Đạt G cũng chính thức có động thái phủ nhận thông tin thất thiệt. Anh đã công khai đăng ảnh Cindy Lư lên trang cá nhân. Anh cũng cho biết bản thân không hề có trục trặc tình cảm nào. Đây là minh chứng rõ nhất cho việc cặp đôi hiện tại vẫn hạnh phúc.

Về phía vợ cũ Hoài Lâm, cô cũng tung loạt ảnh của mình và tag tên của Đạt G trên trang cá nhân. Dù không nói gì nhưng việc đăng ảnh do Đạt G chụp đã chứng mình rằng cặp đôi vẫn đang hạnh phúc.

 Cindy Lư cũng có động thái tương tự

Tuy nhiên, đáng chú ý nhất là động thái của Du Uyên - bạn gái cũ của Đạt G. Cô nàng cũng đăng tải status đậm tính "thả thính": "Anh thích nhỏ nào, em cua bồ nhỏ đó!". Ngoài ra, nhan sắc của Du Uyên sau khi chia tay cũng được nhiều người khen ngợi. Có vẻ, cô nàng không quan tâm đến chuyện yêu đương của người cũ.

 Du Uyên cũng chia sẻ ảnh xinh đẹp giữa lúc bạn trai cũ vướng ồn ào chia tay


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Bị chê vô duyên ở Rap Việt, Wowy nói gì?

  Bị chê vô duyên ở Rap Việt, Wowy nói gì?

  Trở lại Rap Việt mùa 2 trong vai trò huấn luyện viên, 'lão đại' Wowy lại bị mất điểm trong mắt netizen vì bị cho lơ là trong chuyên môn, thiếu cái tâm với thí sinh.

  27/10/2021 11:45
  Hồ Văn Cường đã có người nâng đỡ

   Hồ Văn Cường đã có người nâng đỡ

   Một đại gia từ Hà Nội đã chủ động liên hệ và giúp đỡ Hồ Văn Cường cùng gia đình từ cuộc sống tương lai cho đến con đường ca hát được thuận lợi.

   25/10/2021 09:55
   Con gái Phi Nhung ôm di ảnh mẹ đi du lịch

    Con gái Phi Nhung ôm di ảnh mẹ đi du lịch

    Wendy Phạm - con gái ruột cố nghệ sĩ Phi Nhung bày tỏ điều muốn được làm cùng mẹ nhưng không kịp. Vì thế, cô mang theo di ảnh mẹ khi đến thăm Seatle (Mỹ) như dự định.

    24/10/2021 20:25