Giải Trí

Đạo diễn Lê Hoàng vừa 'khều nhẹ' Bố già, netizen đã 'nhảy dựng'!

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 11:35 | 02/04/2021

Chỉ một dòng trạng thái gọn nhẹ về phim 'Bố già', đạo diễn Lê Hoàng đã khiến không chỉ cộng đồng mạng mà cả các sao Việt phải lên tiếng.

Đạo diễn Lê Hoàng nói về Bố già tạo nên làn sóng tranh luận 

Bố già là bộ phim cán mốc doanh thu cực khủng, phá vỡ mọi kỷ lục của những phim Việt từ trước đến nay. Phim hiện có doanh thu gần 400 tỉ đồng (tính đến chiều 29-3) chỉ sau 23 ngày công chiếu. Phim lấy nước mắt của khán giả bởi những trường đoạn cảm xúc về tình phụ tử và về những khoảng cách, khoảng lặng trong mối quan hệ gia đình. 

Sáng 2-4, trên trang cá nhân của mình, đạo diễn Lê Hoàng đã có dòng chia sẻ ngắn gọn nhưng thâm thúy nhằm bày tỏ quan điểm của mình về Bố già. Nam đạo diễn bày tỏ: "Những người chê phim Bố già dở đều nói rất đúng. Những người khen phim Bố Già hay đều nói rất đúng. Tuy nhiên loại người thứ 2 quá quá đông!".

Chia sẻ trên trang cá nhân của đạo diễn Lê Hoàng về phim Bố già của Trấn Thành

Theo như Lê Hoàng chia sẻ, có thể hiểu, đối với cái nhìn nghệ thuật của người làm nghề như ông, Bố già chỉ dừng ở thang điểm trung bình, phim ổn nhưng nói xuất sắc thì hơi quá. 

Với ông, những lời khen hay chê về phim đều hợp lý vì mỗi khán giả có cách nhìn và quan điểm riêng. Có lẽ vì nói hộ suy nghĩ của nhiều người nên dòng trạng thái của Lê Hoàng nhận được nhiều ý kiến từ khán giả lẫn đồng nghiệp. 

Các sao Việt cũng để lại ý kiến của mình

Đáng chú ý trong số đó là bình luận của NSND Việt Anh - người có tham một vai nhỏ trong phim: "Ngắn nhưng đủ đầy nha bạn". Tiếp đó, diễn viên Thanh Thúy cũng bày tỏ: "Khi nào anh xem thì em mới xem. Tóm lại là anh xem chưa?". 

Bên cạnh đó, nhiều khán giả cũng tấp nập để lại ý kiến của bản thân: "Nhiều người nói hay thì là hay rồi, phim làm cho đại chúng mà, đánh trúng thị hiếu đại chúng thì thắng thôi", "Xin được ở nhóm 1, nhưng là không hay chớ không phải dở", "Kéo được khán giả đông như thế đến rạp là thành công quá rồi", " Đứng dậy ra khỏi rạp là phim cũng trôi luôn ra khỏi đầu. Nhưng đấy cũng là tình trạng chung của phim Việt", "Phim ổn quá rồi, diễn viên diễn rất có cảm xúc, xem phim chỉ cần phim chỉn chu và có thông điệp đánh động trái tim là đã thấy đáng giá đồng tiền bỏ ra"... 

Trong số đó, không ít người cho rằng vị đạo diễn gạo cội "gato" với thành công của Bố già mới nói thế! 

Hiện tại, phim Bố già đang bị cạnh tranh khốc liệt với bom tấn Hollywood Godzilla vs. Kong. Dù thế, phim của Trấn Thành vẫn giữ được sức hút nhất định tại các rạp và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt gì đáng kể.


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí