Giải Trí

Đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh lên tiếng vụ bị diễn viên 'Phượng Khấu' tố lừa 300 triệu

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 14:38 | 16/04/2020

Diễn viên Như Phượng đã tố đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh không làm đúng hợp đồng, lừa 300 triệu để có thêm cảnh quay và đất diễn. Hiện tại, phía đạo diễn này cũng đã lên tiếng.

Đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh đã lên tiếng về lời tố cáo của Như Phượng

Mấy ngày qua, mạng xã hội xôn xao vì một nữ diễn viên trong phim Phượng Khấu" là Như Phượng bất ngờ tố cáo việc bị công ty sản xuất của đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh không thanh toán thù lao như hợp đồng dù phim đã đóng máy vào ngày gần bốn tháng và đang phát sóng. 

Như Phượng cho biết, đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh đề nghị cô đầu tư 300 triệu đồng vào đoàn phim Phượng Khấu để có nhiều đất diễn hơn. Đồng thời, tên tuổi cô cũng sẽ được PR trên truyền thông. Thế nhưng, tới thời điểm hiện tại, phía đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh không hề lên một kịch bản riêng nào để quảng bá hình ảnh cho Như Phượng. Cô nhiều lần liên lạc để đòi lại số tiền đã chuyển là 200 triệu đồng và thù lao của mình sau khi hoàn thành phim nhưng vẫn chưa được thanh toán.

Hiện tại, ồn ào kiện tụng này vẫn chưa ngã ngũ và gây nhiều tranh cãi 

Trước lời tố của Như Phượng, phía công ty sản xuất của đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh ngay sau đó cũng đã chính thức lên tiếng phản hồi. Công ty khẳng định đã làm đúng hợp đồng nhưng khi tham gia phim với 11 phân đoạn, Như Phượng chỉ mới hoàn thành được 7 và bỏ 4 phân đoạn. Bên cạnh đó, ê kíp đoàn phim từng phải chi trả 1.000.000 đồng mỗi ngày để mời người chỉ dạy diễn xuất cho Như Phượng.

Vào ngày 11-4 vừa qua, đại diện công ty của đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh đã mời luật sư làm việc với Như Phượng và đề nghị nữ diễn viên trả nốt số tiền 100 triệu đồng còn lại theo hợp đồng thì sẽ thanh toán 10 triệu đồng cát-xê cho cô.

Hiện tại, báo chí lẫn công chúng vẫn đang dõi theo động thái của cả hai bên.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí