Giải Trí

#Sao Hollywood

Daniel Craig tiết lộ bất ngờ vai diễn điệp viên 007 cuối cùng

TUỆ NHI

Đăng lúc 10:00 | 02/10/2021

Nam tài tử hàng đầu Hollywood tiết lộ cảm xúc tự hào khi kết thúc trọn vẹn hành trình của James Bond lần thứ 5 của mình.

No time no die (tựa Việt: Không phải lúc để chết) - bộ phim thứ 27 về điệp viên James Bond có mã tên 007 đồng thời cũng là bộ phim cuối cùng mà Daniel Craig thủ vai chính. Vì dịch bệnh Covid-19, bộ phim đã bị hoãn ra rạp suốt một quãng thời gian khá dài. 

No time no die ban đầu được ấn định sẽ lên màn ảnh rộng vào tháng 4-2020 rồi chuyển sang tháng 11-2020, sau đó là tháng 4-2021 và cuối cùng, nhà sản xuất đã ấn định lịch ra mắt chính thức lần cuối cùng là 8-10-2021. Giờ đây, khi phim đã được ra rạp tại một số quốc gia trên thế giới, Daniel Craig cảm thấy như trút bỏ được gánh nặng trên vai.

Tạo hình James Bond của Daniel Craig.

Trên chuyên trang đánh giá phim Rotten Tomatoes, 83% các nhà phê bình dành đánh giá tích cực cho phim, tương ứng với mức điểm trung bình 7,6/10. 

Trang này cũng chú thích rằng: "Đây không phải tập phim hấp dẫn hay táo bạo nhất trong chuỗi hành trình của điệp viên 007, nhưng No time no die kết thúc chặng hành trình của tài tử Daniel Craig trong series phim này theo cách thỏa mãn nhất".

Chia sẻ về vai diễn James Bond cuối cùng, Daniel Craig tâm sự: "Bộ phim lần này đặc biệt quan trọng đối với thế giới điện ảnh, sức nặng đã đè lên hai vai tôi suốt thời gian qua giờ đã được trút bỏ. 

Tôi thấy mình cực kỳ may mắn. Vai diễn này là tất cả đối với tôi. Tôi đã gắn bó với vai diễn này trong suốt 16 năm cuộc đời, thật tuyệt vời khi được tham gia vào series phim này.

Ngôi sao 52 tuổi cho biết, vai diễn James Bond là thành tựu lớn lao nhất trong sự nghiệp.

Những bộ phim như series Điệp viên 007 không xuất hiện nhiều trong thế giới điện ảnh, khoảng cách giữa mỗi tập phim cũng không phải là ngắn. Vì vậy, để có được cơ hội đảm nhận vai diễn và tiếp tục quay trở lại qua từng tập phim là điều tuyệt vời nhất, quan trọng nhất, lớn lao nhất, thậm chí là tất cả đối với sự nghiệp diễn xuất của tôi.

Ngay cả trong tổng thể cuộc đời tôi, nhìn lại, đây cũng là một trong những điều lớn lao, quan trọng nhất, đưa lại rất nhiều xúc cảm trong tôi. Tôi rất vui khi có thể kết thúc hành trình của mình theo cách này, tôi sẽ rất nhớ vai diễn. Tôi có thể sẽ rất cay đắng khi thấy xuất hiện người mới thay thế mình đảm nhận vai diễn này".

Daniel cũng cho biết, với vai diễn James Bond, anh đã cống hiến mọi thứ mình có trong suốt 16 năm qua. 

Daniel Craig và đạo diễn Cary Joji Fukunaga trên phim trường No time no die  năm 2019.

Quả thực, không chỉ với Daniel Craig, khi nhắc về series phim Điệp viên 007, sự xuất hiện của anh chính là biểu tượng cho vai diễn. Khi bắt đầu, Daniel mới chỉ là một nam diễn viên tóc vàng 35 tuổi hăng say với những cảnh rượt đuổi đến độ đứt dây chằng mắt cá chân vào năm 2005. 

Nhưng hiện tại, ông đã 52 tuổi, mái tóc hoa râm và bắt đầu có triệu chứng viêm khớp. Có thể nói, vai diễn James Bond phản ánh thời tuổi trẻ sung mãn nhất của Daniel Craig. Vì vậy, dễ hiểu khi nó được anh trân trọng và hoài niệm nhiều đến vậy.

Daniel Craig cùng bạn diễn Lashana Lynch và Lea Seydoux trong sự kiện công chiếu phim tháng 8-2021.

Phần 27 với tựa đề No time no die với sự xuất hiện lần cuối của Daniel Craig trong vai James Bond dự kiến sẽ ra rạp ngày 8-10-2021 tại Mỹ và một số nước khác. 

Theo ghi nhận tại một số điểm bán vé, bộ phim hiện đang cháy vé vì số lượng người đặt vé trước quá đông. Đây cũng là điều dễ hiểu khi khán giả yêu phim đã phải chờ đợi mòn mỏi suốt một thời gian dài để được tái ngộ.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí