Giải Trí

Danh hài Hoài Linh nhận 3,2 tỉ đồng ủng hộ miền Trung sau 24 giờ

CHÂU GIANG

Đăng lúc 11:30 | 22/10/2020

Chỉ sau một status đăng tải, danh hài đất Quảng đã nhận được sự ủng hộ nhiệt thành từ fan và các nhà hảo tâm. Chỉ sau 24 giờ, Hoài Linh quyên góp được 3,2 tỉ đồng.

Tối 20-10, Hoài Linh viết ngắn gọn trên trang cá nhân: "Tôi kêu gọi Anh, Chị, Em quen thân mỗi người góp một tay. Tôi chỉ xin lúc ngặt chứ không xin lúc nghèo. Quý vị nào ủng hộ thì gửi vào tài khoản Linh nhé. Vui lòng ghi ủng hộ miền Trung." 

Hoài Linh cập nhật liên tục số tiền mà anh đã quyên góp được cho miền Trung.

Chỉ sau 1 ngày phát đi lời kêu gọi, Hoài Linh cập nhật số tiền nhận được lên tới 3,2 tỉ đồng. Nam danh hài gửi lời cảm ơn đến tình cảm, sự ủng hộ của người hâm mộ cũng như mạnh thường quân có tấm lòng hảo tâm hướng về khúc ruột miền Trung đang chống chọi với thiên tai những ngày qua. 

Dưới phần bình luận lời thông báo của Hoài Linh, rất nhiều khán giả gửi lời cảm ơn đến anh. Và Hoài Linh cũng nhiệt thành đáp lại một cách giản dị rằng, bản thân cũng là một người con của miền Trung và rất nặng lòng với vùng đất này.

Nam danh hài bình thản khi bị đem ra so sánh với Thủy Tiên.

Cũng có một số ý kiến cho rằng, việc Hoài Linh kêu gọi từ thiện khá trễ so với một số nghệ sĩ và so sánh số tiền nam danh hài kêu gọi được với Thủy Tiên. Trước những ý kiến này, Hoài Linh bình thản chia sẻ rằng, bản thân anh hiểu mình đang làm gì và có thể làm được gì cho những người gặp hiểm cảnh. Đặc biệt, trong việc làm thiện nguyện Hoài Linh càng không đặt nặng chuyện ai làm ít làm nhiều mà chỉ mong có càng nhiều người chung tay càng tốt. 

Hiện tại, Hoài Linh vẫn tiếp tục nhận sự đóng góp từ các nguồn và cho biết anh cũng đang sắp xếp để có thể trực tiếp ra miền Trung hỗ trợ người dân bằng mọi hình thức.


CHÂU GIANG

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí