Giải Trí

Danh hài Chí Tài qua đời vì đột quỵ

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 16:20 | 09/12/2020

Thông tin danh hài Chí Tài qua đời ở tuổi 62 khiến cả showbiz chấn động.

Danh hài Chí Tài qua đời vì đột quỵ

Sáng 9-12, danh hài Chí Tài đã bị đột quỵ sau khi chơi thể thao về. Dù được đưa đi cấp cứu nhưng ông đã không qua khỏi. Quản lý cũ của nam danh hài đã xác định thông tin này với Tuổi Trẻ Cười Online. Được biết nghệ sĩ Chí Tài được phát hiện nằm bất động ở cầu thang bộ tầng 7 tại chung cư nơi ông ở tại quận Phú Nhuận.

Hiện tại, người thân và bạn bè của ông đang rất sốc và cũng đang chuẩn bị lo hậu sự cho ông. 

Chí Tài được biết đến là một nhạc công. Năm 1981, sau khi định cư ở Mỹ, ông chuyển sang đóng hài cùng nghệ sĩ Hoài Linh và được khán giả yêu thích bởi sự vui vẻ, hài hước. Vài năm trở lại đây, ông về nước hoạt động nhiều hơn và nhận được sự ủng hộ hết lòng từ khán giả.

Chí Tài và vợ

Vợ danh hài Chí Tài tên là Phương Loan, cô từng là ca sĩ trong ban nhạc Chi Tai Brothers được thành lập vào những năm 70. Cặp đôi kết hôn vào năm 1987 nhưng nếu gặp ở ngoài đời, ít người dám nghĩ rằng Phương Loan đã ngoài 50 vì trông vợ danh hài Chí Tài vẫn rất trẻ trung. Cả hai đã có thời gian dài cùng nhau lưu diễn ở hải ngoại nhưng đến khi Chí Tài chuyển sang hoạt động ở lĩnh vực hài kịch thì vợ anh cũng thôi đi hát để làm việc cho một hãng điện tử lớn tại Mỹ. 

Dù tổ ấm của Chí Tài và Phương Loan vẫn thiếu đi tiếng cười trẻ con nhưng cặp đôi vẫn luôn hạnh phúc và dành cho nhau tình cảm vẹn nguyên như thuở ban đầu.

Sau khi trải qua 14 ngày cách ly tập trung vào tháng 3, Chí Tài hoạt động tại Việt Nam và cũng chưa thể về Mỹ để thăm vợ và gia đình. Trong chương trình Gõ cửa thăm nhà gần đây, Chí Tài khóc vì nhớ, vì xa vợ hơn 6 tháng. 

Nói về cuộc sống của mình ở Việt Nam trong thời COVID-19, Chí Tài chia sẻ: “Cuộc sống của anh có nhiều bất tiện, thứ nhất vấn đề ăn uống không được bình thường, anh chỉ toàn đi ăn ở ngoài thôi. Thứ hai là mỗi khi về nhà, mình cô đơn". KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí