Giải Trí

Đăng quang nhiều năm, Tiểu Vy vẫn ăn nói ngây ngô

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 22:30 | 31/03/2021

Sự ngây ngô quá đà của Hoa hậu Việt Nam 2018 - Trần Tiểu Vy khiến MC buộc phải lên tiếng 'chỉnh'.

Không còn là ngày xửa ngày xưa mà là ngày nảy ngày nay, thời gian địa điểm rõ ràng là vào đúng sáng 31-2, tại buổi họp báo Miss World Vietnam 2021, truyền thông lẫn quan khách đã chứng kiến một màn đối đáp không thể "củ chuối" hơn của nàng Hoa hậu Việt Nam. 

Xin khẳng định một lần nữa, nàng không phải hoa hậu ao làng mà là Hoa hậu Việt Nam xịn xò. Nhan sắc thì xếp hàng "cực phẩm" mà ứng xử thì quá ư là "tiểu phẩm". Nàng tên là Trần Tiểu Vy.

Trả lời trước truyền thông luôn là điểm yếu của Tiểu Vy

Năm nay, Tiểu Vy được mời vào vị trí giám khảo của Miss World Vietnam 2021 hẳn hoi. Điều này khiến ai nấy an tâm vì trình độ và kiến thức của nàng phải được bồi dưỡng, chuyên tu đạt đến trình thường thừa mới có thể cầm cân nẩy mực một cuộc thi quan trọng đến thế. 

Thế nên, giới truyền thông đặt ngay cho nàng câu hỏi: "Bạn thấy bản thân có những thế mạnh nào khi đảm nhiệm vị trí giám khảo của cuộc thi và sẽ làm gì để đập tan hoài nghi của cư dân mạng?". 

Sau ba năm chinh chiến, "trải đời" trong showbiz, Tiểu Vy tự tin ngút ngàn với câu trả lời dài khoảng hai phút: "Với cương vị là Hoa hậu Việt Nam, em có đủ tư cách để làm giám khảo của Miss World Việt Nam. 

Em cũng từng đại diện Việt Nam tham gia đấu trường nhan sắc quốc tế Miss World 2018. Cuộc thi Miss World Việt Nam năm 2021 lựa chọn trên tiêu chí của cuộc thi mà em đã tham gia nên là em nghĩ mình có kinh nghiệm và mình đã am hiểu về các cái... cách thức cũng như là tiêu chí của cuộc thi đề ra.

Nghe hoa hậu Tiểu Vy trả lời câu hỏi của báo chí mà muốn suy nhược thật sự vì ấp úng và dài dòng lại còn thiếu tự tin

Em đã đăng quang hoa hậu được ba năm và bản thân của mình cũng hoạt động khá nhiều trong lĩnh vực giải trí, lĩnh vực thời trang và tất cả hoạt động về cộng đồng. Bản thân em đã làm giám khảo khá nhiều cuộc thi, đặc biệt là những cuộc thi trước có quy mô khá là nhỏ nhưng mà... em nghĩ rằng là... trọng trách để tìm ra chủ nhân của chiếc vương miện là như nhau... nên em nghĩ rằng là... khi mà mình trở thành giám khảo của các cuộc thi quy mô nhỏ thì em nghĩ mình đủ kinh nghiệm tích luỹ để dành cho cuộc thi này".

Sau khi nàng vừa dứt lời, quan khách và báo chí truyền thông "đơ" và "mệt" quá nên... chưa kịp vỗ tay. Ngay lập tức, MC Đỗ Mạnh Cường phải "nắn nhẹ" cho nàng hậu: "Các cuộc thi em tham gia cũng thuộc cấp thành phố, cấp tỉnh nên không phải quy mô nhỏ đâu em". 

Đến nước này thì nàng hậu đành im lặng và phải nhờ á hậu Diễm Trang đỡ lời để chuyển sang câu hỏi khác. Con số ba năm không quá dài cũng không quá ngắn nhưng đủ tích luỹ kiến thức để nàng hậu của chúng ta trả lời đủ mượt cho câu hỏi quá ư đơn giản nói trên. Vậy mà nàng hậu chỉ được cái ngày càng đẹp hơn chứ trả lời thì... ôi thôi là buồn.

Cũng cùng câu hỏi, hoa hậu Lương Thuỳ Linh lại chứng minh trình đẳng cấp thông minh hơn người

Cũng cùng câu hỏi như Hoa hậu Việt nam 2018, nhưng đương kim Miss World Vietnam Lương Thuỳ Linh lại cho thấy sự khác biệt trong tư duy và nền tảng hoc vấn: "Tôi nghĩ sự trưởng thành của một người không nên đánh giá bằng con số, nên tính bằng trải nghiệm người đó đã đi qua. 

Khi tôi được chị Dung trao cho trọng trách là thành viên của ban giám khảo, tôi cảm thấy vui và vinh dự. Tôi tin chị Dung đã thấy được khả năng và sự trưởng thành của chính bản thân tôi. 

Bên cạnh đó, tôi cũng là Miss World đầu tiên của Việt Nam. Tôi tự tin mình có đủ kinh nghiệm, trải nghiệm. Nhiều hơn nữa, tôi đã đạt được top 12 Miss World Thế giới, tôi có thể tự tin nói rằng mình có thể giúp Miss World tiếp theo của Việt Nam vào top sâu hơn. 

Nếu mọi người nói vai trò làm ban giám khảo trong kì thi này là quá sức với tôi, tôi nghĩ với tuổi trẻ của mình, sự nhiệt huyết của mình, tôi có thể điền vào chỗ trống mà mọi người nghĩ tôi đang thiếu".

Cũng là thế hệ 10X, cũng là hoa hậu, cũng đẹp như hoa như ngọc nhưng đến khi mở miệng mới biết đâu là "hàng hiệu" đúng không nào?KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Phan Đình Tùng khoe con trai Noah

    Phan Đình Tùng khoe con trai Noah

    Mới đây, Phan Đinh Tùng mở tiệc thôi nôi mừng con trai cưng (bé Noah) và gửi lời tri ân gia đình, bạn bè, đối tác và hào hứng công bố những dự định mới.

    25/01/2022 14:10