Giải Trí

Đang livetream quảng cáo thức ăn, Lê Dương Bảo Lâm rớt răng sứ

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 11:30 | 04/04/2021

Cư dân mạng được một phen cười rần rần với sự cố siêu hài hước này của Lê Dương Bảo Lâm.

Lê Dương Bảo Lâm bị gãy răng khi đang vừa ăn vừa quảng cáo khiến khán giả xem video không nhịn được cười.

Nhắc đến Lê Dương Bảo Lâm là nhớ đến những phát ngôn và vô số hành động lầy lội khiến công chúng luôn có được những trận cười sảng khoái. Và câu chuyện mới đây nhất trên sóng livestream của nam nghệ sĩ hài lại một lần nữa khiến ai nấy "bó tay" với anh chàng vì quá ư hài hước.

Cụ thể, khi livetsream quản cáo món gà luộc, Lê Dương Bảo Lâm đang ăn một cách ngon lành thì một chiếc răng sứ bất ngờ bị gẫy và rơi xuống. Anh vội hô toáng lê: "Ôi là trời vừa cắn một cái là gãy cái răng rồi".

Nam nghệ sĩ hài lầy lội khoe cận chiếc răng sứ bị rớt

Trước tình huống bất đắc dĩ, nam diễn viên hài luống ca luống cuống tìm cách xử lý chiếc răng. Anh còn quay sang hỏi chủ quán để mượn keo dán sắt dán lại chiếc răng. Tiếp đó, nam nghệ sĩ hài còn tếu táo nhắn nhủ đến khán giả rằng: "Lưu ý ai có răng sứ thì ăn nhẹ thôi ạ, gà nó hơi giòn, hơi dai".

Anh chàng còn tìm cách gắn lại chiếc răng sứ

Sau khi xem xong livestream, khá nhiều khán giả để lại bình luận an ủi, động viên nam danh hài, một số người để lại dòng bình luận không nhịn được cười khi xem đoạn video này.

Dù chuyên nghiệp, Lê Dương Bảo Lâm thi thoảng cũng gặp những sự cố oái oăm khi livestream bán hàng hay... mua hàng online. Còn nhớ, cuối năm 2020, nam diễn viên đã "khoe" lên mạng xã hội bộ trang phục mới mua của mình và than trời rằng mình mua nhầm hàng nhái!


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí