Giải Trí

Đăng hình với Tóc Tiên, Trấn Thành nhớ Chí Tài vì một câu nói

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 15:00 | 09/01/2021

Trấn Thành nhắc lại chuyện cố danh hài khẳng định anh và Tóc Tiên giống nhau như anh em ruột.

Trấn Thành đăng ảnh bên Tóc Tiên và cho biết cố danh hài Chí Tài từng nhận định cả hai giống nhau như anh em ruột

Sáng 9-1, Trấn Thành hào hứng đăng tải hình ảnh chung với Tóc Tiên khi cả hai cùng ghi hình chung trong một gameshow. Tuy nhiên, điều khiến mọi người chú ý lại là dòng chú thích ảnh của nam danh hài. 

Theo đó, Trấn Thành bất ngờ đề cập đến cố danh hài Chí Tài và cho biết: "Hồi xưa ông Chí Tài là người đầu tiên nói tôi với Tóc Tiên là anh em ruột. Bữa nay chụp chung mới thấy giống thiệt, tôi đẹp hơn, xin lỗi em". 

Nhìn thoáng qua thì Trấn Thành và Tóc Tiên cũng có vài nét na ná nhau. Tuy nhiên, đa phần dân tình lại không mấy đồng tình. Không chỉ vậy, cộng đồng mạng còn réo tên "chị Mười Ba" Thu Trang rằng: "Thu Trang với Tóc Tiên là chị em ruột đấy. Cái này ít ai biết", "Chị Thu Trang nay xinh quá!", "Ủa Chị Mười Ba nay đi làm giám khảo Siêu trí tuệ hả mọi người?", "A Xìn chụp ảnh cùng với Chị Mười Ba này".... 

Trước đó, Thu Trang tung bộ ảnh lột xác cũng bị chồng bảo y hệt Tóc Tiên

Nguyên nhân của những bình luận này là vì trước đó, Thu Trang khoe ảnh lột xác cá tính và bị ông xã Tiến Luật khẳng định nhìn chẳng khác gì Tóc Tiên. 

Khi so sánh hình ảnh Thu Trang và Tóc Tiên, đông đảo khán giả cũng phải thừa nhận cả hai nhìn hao hao giống nhau. Khổ thân Trấn Thành mới nhận anh em với Tóc Tiên mà ai nấy cứ phản đối kịch liệt thế này thì phải làm sao?KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí