Giải Trí

Đăng hình với Tóc Tiên, Trấn Thành nhớ Chí Tài vì một câu nói

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 15:00 | 09/01/2021

Trấn Thành nhắc lại chuyện cố danh hài khẳng định anh và Tóc Tiên giống nhau như anh em ruột.

Trấn Thành đăng ảnh bên Tóc Tiên và cho biết cố danh hài Chí Tài từng nhận định cả hai giống nhau như anh em ruột

Sáng 9-1, Trấn Thành hào hứng đăng tải hình ảnh chung với Tóc Tiên khi cả hai cùng ghi hình chung trong một gameshow. Tuy nhiên, điều khiến mọi người chú ý lại là dòng chú thích ảnh của nam danh hài. 

Theo đó, Trấn Thành bất ngờ đề cập đến cố danh hài Chí Tài và cho biết: "Hồi xưa ông Chí Tài là người đầu tiên nói tôi với Tóc Tiên là anh em ruột. Bữa nay chụp chung mới thấy giống thiệt, tôi đẹp hơn, xin lỗi em". 

Nhìn thoáng qua thì Trấn Thành và Tóc Tiên cũng có vài nét na ná nhau. Tuy nhiên, đa phần dân tình lại không mấy đồng tình. Không chỉ vậy, cộng đồng mạng còn réo tên "chị Mười Ba" Thu Trang rằng: "Thu Trang với Tóc Tiên là chị em ruột đấy. Cái này ít ai biết", "Chị Thu Trang nay xinh quá!", "Ủa Chị Mười Ba nay đi làm giám khảo Siêu trí tuệ hả mọi người?", "A Xìn chụp ảnh cùng với Chị Mười Ba này".... 

Trước đó, Thu Trang tung bộ ảnh lột xác cũng bị chồng bảo y hệt Tóc Tiên

Nguyên nhân của những bình luận này là vì trước đó, Thu Trang khoe ảnh lột xác cá tính và bị ông xã Tiến Luật khẳng định nhìn chẳng khác gì Tóc Tiên. 

Khi so sánh hình ảnh Thu Trang và Tóc Tiên, đông đảo khán giả cũng phải thừa nhận cả hai nhìn hao hao giống nhau. Khổ thân Trấn Thành mới nhận anh em với Tóc Tiên mà ai nấy cứ phản đối kịch liệt thế này thì phải làm sao?


Cố nghệ sĩ Chí Tài

Chí Tài (15 tháng 8 năm 1958 – 9 tháng 12 năm 2020), tên đầy đủ là Nguyễn Chí Tài, là một nhạc công, nhạc sĩ hòa âm - sáng tác, ca sĩ, diễn viên hài người Việt Nam hoạt động tại Việt Nam và nước ngoài. 

Chí Tài còn là một nhạc sĩ hòa âm tại hải ngoại trong những năm thập niên 1990 và là nhạc sĩ sáng tác, viết lời Việt cho một số ca khúc. Sau này Chí Tài được biết đến nhiều hơn nhờ vào các tiết mục biểu diễn hài và đóng cặp với nghệ sĩ Hoài Linh trong hơn 20 năm cho đến khi ông qua đời.

Năm 2000, Chí Tài chuyển sang vai trò nghệ sĩ hài. Ông đặc biệt gắn bó với nhóm kịch Thúy Nga và xuất hiện với vai trò nghệ sĩ hài trong loạt chương trình Paris By Night cùng với Quang Minh, Hồng Đào, Trang Thanh Lan, Kiều Linh, Uyên Chi, Kiều Oanh, Lê Tín, Hoài Linh, Thúy Nga, Hoài Tâm, Việt Hương, Hương Thủy, Bé Tí…

So với các bạn diễn trên sân khấu, Chí Tài có phần trầm hơn và ngày càng có xu hướng làm nền để các nghệ sĩ khác được nổi bật. Nhưng theo đánh giá của nhà văn Nguyễn Ngọc Ngạn, những nhân vật và các tình tiết trong một vở kịch đều xoay quanh Chí Tài bởi ông luôn nắm rất chắc lời thoại. 

Chí Tài từng cộng tác với các trung tâm băng nhạc như: Trung tâm Thúy Nga, Trung tâm Tình, Trung tâm Vân Sơn và là thành viên nhóm kịch Thúy Nga PBN đồng thời gắn bó với sân khấu kịch Nụ cười Mới ở trong nước.

Vào chiều ngày 9 tháng 12 năm 2020, Chí Tài được xác nhận là đã qua đời tại bệnh viện vì lý do đột quỵ. Ông được phát hiện khi đang nằm bất động ở cầu thang bộ tầng 7 cùng với chiếc điện thoại của mình tại chung cư Botanic nơi Camera An Ninh ghi lại ông đi bộ thể dục một mình, các nguồn tin cho hay chung cư này nằm ở quận Phú Nhuận. Dù xe cứu thương ngay sau đó đã được điều đến để chở ông đến bệnh viện cấp cứu, nhưng cuối cùng Chí Tài vẫn không qua khỏi và đã qua đời vào lúc 13h35 cùng ngày. Được biết, trước đó Chí Tài đã từng có tiền sử bị bệnh tiểu đường, mỡ trong máu và hàm lượng cholesterol cao. Trước khi mất, ông đã từng tham gia thử thách về nguy cơ đột quỵ nhưng đã không thành công.

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí