Giải Trí

Đăng hình sống ảo, gương mặt Trần Hạo Dân lạ lùng khó phân biệt

THÚY MINH

Đăng lúc 13:20 | 14/07/2021

Hình ảnh cả gia đình Trần Hạo Dân sau khi được đăng tải khiến nhiều người ‘dở khóc dở cười' vì không biết ai là ai.

Vợ chồng Trần Hạo Dân kỷ niệm 10 năm ngày cưới

Vào ngày kỷ niệm 10 năm ngày cưới của vợ chồng Trần Hạo Dân - Tưởng Lệ Sa, bộ đôi đã có những khoảnh khắc ngọt ngào bên nhau cùng bốn nhóc tì. 

Ngoài ra, vợ chồng Trần Hạo Dân còn hạnh phúc khoe ảnh gia đình ngọt ngào lên mạng xã hội cùng lời nhắn gửi: “Mười năm thử thách và gian khổ! Chúc mừng kỷ niệm 10 năm kết hôn".

Bên cạnh những lời chúc mừng thì bức ảnh được chụp bằng phần mềm đã trở thành tâm điểm chú ý bàn tán của cư dân mạng.

Bức ảnh chỉnh sửa quá lố khiến netizen khó lòng phân biệt được ai với ai

Có thể thấy, trong bức ảnh mà của gia đình Trần Hạo Dân ngồi trong phòng khách. Khi Trần Hạo Dân và cậu con trai mặc trang phục denim trẻ trung, các cô con gái diện váy công chúa ra dáng tiểu thư đài các. Tuy nhiên, có lẽ bức ảnh đã được chỉnh sửa quá lố nên trông rất dị.

Nếu để ý kỹ, đôi mắt của sáu thành viên trong gia đình ai cũng to bất thường, rất mất tự nhiên. Thậm chí, đôi mắt có vẻ bị lệch, gương mặt sáu thành viên trong gia đình ai cũng giống nhau khó lòng mà phân biệt được ai với ai. 

Với bức ảnh trông khá dị của gia đình Trần Hạo Dân, rất nhiều người vào để cà khịa anh: “Mắt méo hết cả rồi", “Một gia đình cùng một khuôn mặt riết không thể phân biệt được ai với ai", “Cứ như một bức ảnh sao chép và dán thế nhỉ? Quá giả trân", “Sống ảo quá lố đến nổi giờ ai là ai cũng không thể phân biệt được",....


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí