Giải Trí

Đăng ảnh siêu ngầu nhưng Hari Won lại tấu hài với màn sai ngữ pháp

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 10:15 | 27/02/2021

Dù từng học tiếng Việt bài bản và sinh sống ở Việt Nam một thời gian dài nhưng Hari Won vẫn liên tục mắc lỗi chính tả và ngữ pháp khi viết tiếng Việt.

Hari Won đăng ảnh siêu ngầu nhưng lại tấu hài vì cách dùng từ rối nghĩa

Nói về những màn sai chính tả và ngữ pháp gây cười nhiều nhất của giới nghệ sĩ Việt thì không ai dám vượt mặt Hari Won. Nữ ca sĩ không chỉ phát âm ngọng nghịu, dùng từ sai mà ngay cả viết cũng không khá hơn là bao. Không biết bao lần, chính ông xã của Hari Won là Trấn Thành đã phải bóc mẽ, rêu rao trước hàng ngàn khán giả sẽ giúp Hari Won sửa được khuyết điểm ngôn ngữ nhưng cô nàng "chứng nào tật nấy".

Màn "tấu hài" mới nhất của Hari Won là tối 26-2. Đăng ảnh "cool ngầu", nữ ca sĩ muốn khoe với mọi người vẻ "đẹp trai" trong bộ suit nổi bật của mình. Mọi thứ sẽ ổn nếu như cô nàng không chú thích sai từ lạc nhịp rằng: "Tui là mà trai là gái hơi mệt nhé". Thiệt tình phải đọc đến ba bốn lần mới hiểu Hari Won muốn nói gì, từ ngữ bị dư khiến nghĩa rối nùi.  Fan liền vào "mở lớp dạy ngữ pháp cấp tốc" cho thần tượng, hoàn toàn bỏ quên tấm ảnh cool ngầu mà Hari muốn khoe.

Các cư dân mạng vào phụ đạo cho Hari Won về tiếng Việt

Không ít lần sao Việt và netizen cùng mở "hội đồng kiểm duyệt lỗi chính tả và ngữ pháp" mỗi khi Hari Won đăng tải trạng thái mới. Đến cả người nổi tiếng hoạt ngôn như "MC quốc dân" Trấn Thành cũng phải bó tay vì sự "khó đào tạo" tiếng Việt của bà xã mang hai dòng máu Việt - Hàn.
KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
tlinh xuất hiện tại quảng trường thời đại

    tlinh xuất hiện tại quảng trường thời đại

    Học trò của Suboi là tlinh vừa được xuất hiện tại quảng trường thời đại, Mỹ. Đây sẽ là niềm tự hào và hạnh phúc của Suboi khi học trò mình có những bước phát triển mới.

    19/05/2022 10:20