Giải Trí

Đăng ảnh siêu ngầu nhưng Hari Won lại tấu hài với màn sai ngữ pháp

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 10:15 | 27/02/2021

Dù từng học tiếng Việt bài bản và sinh sống ở Việt Nam một thời gian dài nhưng Hari Won vẫn liên tục mắc lỗi chính tả và ngữ pháp khi viết tiếng Việt.

Hari Won đăng ảnh siêu ngầu nhưng lại tấu hài vì cách dùng từ rối nghĩa

Nói về những màn sai chính tả và ngữ pháp gây cười nhiều nhất của giới nghệ sĩ Việt thì không ai dám vượt mặt Hari Won. Nữ ca sĩ không chỉ phát âm ngọng nghịu, dùng từ sai mà ngay cả viết cũng không khá hơn là bao. Không biết bao lần, chính ông xã của Hari Won là Trấn Thành đã phải bóc mẽ, rêu rao trước hàng ngàn khán giả sẽ giúp Hari Won sửa được khuyết điểm ngôn ngữ nhưng cô nàng "chứng nào tật nấy".

Màn "tấu hài" mới nhất của Hari Won là tối 26-2. Đăng ảnh "cool ngầu", nữ ca sĩ muốn khoe với mọi người vẻ "đẹp trai" trong bộ suit nổi bật của mình. Mọi thứ sẽ ổn nếu như cô nàng không chú thích sai từ lạc nhịp rằng: "Tui là mà trai là gái hơi mệt nhé". Thiệt tình phải đọc đến ba bốn lần mới hiểu Hari Won muốn nói gì, từ ngữ bị dư khiến nghĩa rối nùi.  Fan liền vào "mở lớp dạy ngữ pháp cấp tốc" cho thần tượng, hoàn toàn bỏ quên tấm ảnh cool ngầu mà Hari muốn khoe.

Các cư dân mạng vào phụ đạo cho Hari Won về tiếng Việt

Không ít lần sao Việt và netizen cùng mở "hội đồng kiểm duyệt lỗi chính tả và ngữ pháp" mỗi khi Hari Won đăng tải trạng thái mới. Đến cả người nổi tiếng hoạt ngôn như "MC quốc dân" Trấn Thành cũng phải bó tay vì sự "khó đào tạo" tiếng Việt của bà xã mang hai dòng máu Việt - Hàn.
KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Bị chê vô duyên ở Rap Việt, Wowy nói gì?

  Bị chê vô duyên ở Rap Việt, Wowy nói gì?

  Trở lại Rap Việt mùa 2 trong vai trò huấn luyện viên, 'lão đại' Wowy lại bị mất điểm trong mắt netizen vì bị cho lơ là trong chuyên môn, thiếu cái tâm với thí sinh.

  27/10/2021 11:45
  Hồ Văn Cường đã có người nâng đỡ

   Hồ Văn Cường đã có người nâng đỡ

   Một đại gia từ Hà Nội đã chủ động liên hệ và giúp đỡ Hồ Văn Cường cùng gia đình từ cuộc sống tương lai cho đến con đường ca hát được thuận lợi.

   25/10/2021 09:55
   Con gái Phi Nhung ôm di ảnh mẹ đi du lịch

    Con gái Phi Nhung ôm di ảnh mẹ đi du lịch

    Wendy Phạm - con gái ruột cố nghệ sĩ Phi Nhung bày tỏ điều muốn được làm cùng mẹ nhưng không kịp. Vì thế, cô mang theo di ảnh mẹ khi đến thăm Seatle (Mỹ) như dự định.

    24/10/2021 20:25