Giải Trí

Đăng '11 tháng 5 ngày' của Thanh Sơn bất ngờ làm khán giả thất vọng

TUỆ NHI

Đăng lúc 10:30 | 04/11/2021

Nhiều khán giả xem '11 tháng 5 ngày' cho rằng cách hành xử của Đăng (Thanh Sơn) khi bị Tuệ Nhi (Khả Ngân) phát hiện là người hèn nhát và không xứng đáng có được tình yêu.

Nội dung tập 42 của bộ phim 11 tháng 5 ngày mới lên sóng đã nhận nhiều phản ứng từ khán giả về nhân vật Đăng do Thanh Sơn thủ vai. 

Theo diễn biến câu chuyện, Tuệ Nhi (Khả Ngân thủ vai) sau khi chứng kiến Trang (MC Huyền Trang thủ vai) đang nói xấu về Đăng trước mặt bố mình thì vô cùng tức giận. Tuy nhiên, cô nàng tiểu thư lại bị Trang cho lời khuyên nên tỉnh táo và nhìn nhận lại con người Đăng, vì anh ta không đơn giản như những gì cô thấy. 

Nhi phát hiện sự thật rằng bố đã luôn dùng tiền để bao bọc cô. 

Những lời này của Trang đã làm Tuệ Nhi phải nghi ngờ và sau khi biết được sự thật rằng Đăng và những người mà cô yêu quý trong xóm trọ đều từng nhận tiền của bố để kết bạn với mình, khiến Nhi tổn thương, sự mạnh mẽ vốn có hoàn toàn bị sụp đổ. 

Dù hoang mang, Nhi vẫn hi vọng Đăng sẽ phủ nhận bí mật.
Đăng chỉ đáp lại bằng sự thừa nhận và lời xin lỗi.

Tuệ Nhi quyết định gặp Đăng để xác nhận. Cô hi vọng nhận được lời phủ nhận từ bạn trai. Nhưng trái lại. Đăng thừa nhận sự thật rằng ngay từ đầu đối xử tốt với cô vì đã nhận tiền của bố cô. 

Và Đăng cũng chỉ nói được lời xin lỗi với Nhi khiến hi vọng cuối cùng trong cô cũng vụn vỡ. Nhi bật khóc nức nở trở về nhà trọ và cũng được nghe lời thừa nhận từ những thành viên nơi đây. Cô chỉ biết kéo vali rời khỏi xóm trọ trong nước mắt. 

Đăng cũng chạm mặt Nhi lần cuối ở cổng xóm trọ. Anh giữ tay cô lại nhưng chỉ im lặng, rồi sau cùng buông tay để người yêu rời đi. 

Đăng cũng im lặng buông tay để Nhi rời đi không một lời giải thích.

Sau khi tập phim lên sóng, nhiều khán giả cho rằng cách ứng xử của Đăng khi chỉ biết thừa nhận sự thật và xin lỗi bạn gái là hèn nhát, không xứng đáng với tình yêu của Tuệ Nhi. 

Khán giả cũng ức chế cho rằng, vì sao Đăng lại không giải thích rõ để Nhi hiểu tình cảm của mình. Theo khán giả, Tuệ Nhi của hiện tại đã hoàn toàn khác, không còn hung dữ, cảm tính và dù có tổn thương cũng đã biết nghĩ cho người bên cạnh mình hơn.

Nhiều khán giả thất vọng khi Đăng chỉ biết thừa nhận và xin lỗi.

Việc Đăng chỉ biết nhận lỗi mà không chứng minh tình cảm càng làm cho bạn gái bị tổn thương sâu sắc hơn, khiến khán giả xót thương cho Tuệ Nhi nhiều hơn. Đồng thời, người xem cũng thất vọng về Đăng - đàn ông dám yêu nhưng lại không dám chứng tỏ tình yêu, để người mình yêu chịu tổn thương sâu sắc như vậy.

Tuy nhiên, cũng có ý cho rằng cách hành xử của Đăng là hoàn toàn hợp lý với tính cách trầm tính, chịu đựng và luôn nghĩ cho người mình thương. Khán giả phân tích, Đăng hành xử như thế mới thực sự là bản lĩnh nam nhi, vì luôn nghĩ cho người mình yêu nên cảm thấy có lỗi. Chờ đến lúc Tuệ Nhi bình tâm lại, cô sẽ hiểu tình cảm chân thành này, tha thứ cho Đăng và cặp đôi sẽ có cái kết hạnh phúc.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí