Giải Trí

Đan Trường phải làm trò khi facetime với con trai, nhưng "lý sự" của cậu nhóc mới là tâm điểm

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 10:42 | 13/08/2020

Bé Thiên Từ - con trai Đan Trường chỉ ngồi yên trò chuyện, khi ba dùng những hiệu ứng ngộ nghĩnh của điện thoại trong mỗi lần gọi video call.

Đan Trường và vợ con không được gặp nhau vì tình hình dịch bệnh COVID-19 vẫn đang căng thẳng 

Vì dịch COVID-19 trên toàn cầu vẫn rất "căng" nên như nhiều người khác, Đan Trường chưa thể trở lại Mỹ để đoàn tụ cùng vợ con. 

Vậy nên thời gian gần đây, trên trang cá nhân của mình, Đan Trường thường chia sẻ nhiều câu chuyện hài hước khi gọi điện trò chuyện cùng con trai. Vì ham chơi nên bé Thiên Từ có phần lơ đãng, nam ca sĩ phải bày trò để con trai vui vẻ và chịu ngồi yên nói chuyện cùng mình. 

Và cách mà Đan Trường nghĩ ra đó là dùng những phần mềm biến hình trong tính năng facebook vô cùng ngộ nghĩnh để níu chân cậu bé.

Gọi điện cho con trai, Đan Trường phải dùng "chiêu" cực hài để cậu bé chịu nói chuyện với mình

Đan Trường tâm sự: "Ba phải làm trò em mới chịu chơi với ba đó. Em mà làm sai mình kêu xin lỗi, em xin lỗi mà miễn cưỡng ngó chỗ khác. Mình nói là: Phải nhìn vào mắt ba mà xin lỗi. Em hỏi là: Nhìn 1 con mắt hay 2 con mắt? Ôi trời con tôi lý sự dễ sợ, lanh dễ sợ... chả bù cho ba không biết lý sự, giỡn chơi gì cả".

Qua lời kể của Đan Trường, có thể thấy bé Thiên Từ rất lanh lợi và thông minh, khi đã biết "bắt bẻ" lại ba dù chỉ mới 3 tuổi. Cậu bé nghe hiểu và nói được ba thứ tiếng: Việt - Anh - Hoa nhờ sự dạy bảo của mẹ.  Sự phát triển quá nhanh của con trai đôi khi khiến nam ca sĩ "choáng ngợp", và phải tập thích nghi với con nhiều hơn.Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Fan Đen Vâu tung bộ ảnh 'trốn tìm' siêu cute

    Fan Đen Vâu tung bộ ảnh 'trốn tìm' siêu cute

    Dù Đen Vâu xuất hiện trong MV 'Trốn tìm' chỉ với một biểu cảm là một cái cây nhưng các fan của anh vẫn rất thích thú và tặng hẳn cho anh một bộ ảnh cực chất.

    18/05/2021 10:20