Giải Trí

Dân tình ‘hú hồn' khi thấy ‘chị Dậu' Lady Gaga sử dụng tiếng Việt cực mượt

THÚY MINH

Đăng lúc 08:00 | 03/10/2020

Mới đây, “chị Dậu" Lady Gaga đã sử dụng tiếng Việt kêu gọi khán giả Việt ủng hộ ca khúc mới của mình khiến fan của chị tại Việt Nam được một phen "bấn loạn".

Ngày 2-10, trên fanpage chính thức của Lady Gaga đã đăng tải dòng trạng thái để quảng bá cho ca khúc mới cùng mình. Điều đáng chú ý ở dòng trạng thái này của Lady Gaga lại sử dụng tiếng Việt cực mượt cùng chế độ để riêng cho người hâm mộ của mình tại Việt Nam. 

Ngoài ra, dòng trạng thái bằng tiếng Việt của Lady Gaga được nhiều người nhận xét viết một cách rất nghiêm túc, chỉn chu, không giống dùng bất cứ công cụ dịch thuật nào trên Google. 

Lady Gaga viết tiếng Việt cực mượt 

>>> Jennifer Lopez tỏa sáng trong thiết kế xuyên thấu của NTK Công Trí 

Nữ ca sĩ viết: “911- Single mới của Lady Gaga. Nghe và xem liền cho chuỵ nào mấy đứa”. Ngoài dòng trạng thái, Lady Gaga còn đính kèm link sản phẩm âm nhạc của mình. 

Dòng trạng thái kêu gọi người hâm mộ Việt Nam ủng hộ sản phẩm âm nhạc của nữ ca sĩ đã gây bão mạng. Trong một thời gian ngắn, dòng trạng thái đã nhận được hơn 50.000 lượt thích, gần 10.000 bình luận và gần 6.000 lượt chia sẻ. Nhiều cư dân mạng thích thú và cho rằng nữ ca sĩ rất chịu khó chiều fans Việt cũng như rất thân thiện. 

Lady Gaga với phong cách "quái" và sexy quen thuộc

Bên cạnh đó, cũng có cư dân mạng cũng cho biết rằng dòng chữ này không phải Lady Gaga hoàn toàn viết mà do người trong ê-kíp của cô thực hiện để chiều lòng fans. 

Bỏ qua việc ai là người viết dòng trạng thái đó nhưng cộng đồng mạng cũng đã để lại bình luận: “Không tin vào mắt mình luôn chứ. Cứ tưởng fanpage giả mạo không đó trời", “Sao chị chất quá vậy", “Xem mà hết hồn luôn chứ", “Bởi, các bạn đừng bao giờ nói xấu chị nữa nha, chị biết hết đó", "Muốn thấy phản ứng của Lady Gaga khi biết biệt danh của chị tại Việt Nam ghê á",...

Lady Gaga từng qua Việt Nam trình diễn tại chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2008

MV 911 của Lady Gaga đã nhận được sự quan tâm lớn khi thực hiện giống một bộ phim. Ngoài ra, điệu nhảy "đập đầu vào gối" của nữ ca sĩ cũng trở thành trào lưu trên khắp thế giới.

XEM THÊM: Selena Gomez là ca sĩ góp giọng trong đĩa đơn sắp tới của Blackpink? 


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Phan Đình Tùng khoe con trai Noah

    Phan Đình Tùng khoe con trai Noah

    Mới đây, Phan Đinh Tùng mở tiệc thôi nôi mừng con trai cưng (bé Noah) và gửi lời tri ân gia đình, bạn bè, đối tác và hào hứng công bố những dự định mới.

    25/01/2022 14:10