Giải Trí

Dàn thí sinh học lực giỏi, càng về sau càng tỏa sáng của Hoa hậu Việt Nam 2020

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 19:00 | 18/11/2020

Những thí sinh này càng về sau càng tỏa sáng về thần thái, nhận được sự ủng hộ từ công chúng. Bên cạnh đó, những người đẹp này còn sở hữu học vấn rất tốt.

Những người đẹp này đều có trình độ học vấn cao và thông thạo nhiều ngoại ngữ tại Hoa hậu Việt Nam 2020


Hoàng Bảo Trâm (SBD: 088)

Hoàng Bảo Trâm sinh năm 1998, sở hữu chiều cao 1m71 với số đo 3 vòng: 77-60-93, cân nặng: 49 kg. Cô nàng sở hữu những nét thanh tú và trong sáng với sống mũi cao, đôi mắt to tròn.

Không chỉ xinh đẹp, Hoàng Bảo Trâm còn có thành tích học vấn vô cùng ấn tượng, được xếp vào top những thí sinh có trình độ học vấn tốt nhất của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020. 

Năm 21 tuổi, người đẹp đã tốt nghiệp cử nhân của Đại học Drexel - Mỹ, chuyên ngành Quản trị Marketing và Phân tích dữ liệu. Từ năm học lớp 11, cô nàng đã giành được học bổng du học tại trường Green River College, Mỹ. Cô đã bản lĩnh khi rời vòng tay gia đình để sang nước ngoài theo đuổi con đường học vấn ở tuổi 17.

Ngoài đi học, cô còn tự đi làm thêm để tích lũy kinh nghiệm cuộc sống. Cô tốt nghiệp sớm một năm với văn bằng kép loại ưu (PTTH và Đại học đại cương).

Hoàng Bảo Trâm sở hữu nhan sắc thanh tú và tốt nghiệp đại học danh giá ở Mỹ

Suốt thời gian học tập ở Mỹ, Bảo Trâm từng làm chuyên viên Quản lý dự án kiêm chuyên viên truyền thông và phân tích văn hóa đa dạng tại tập đoàn lớn hoạt động trong lĩnh vực hóa học nông nghiệp công nghệ cao có trụ sở tại Hoa Kỳ và nhiều nước trên thế giới. Hiện tại, Trâm đang là chuyên viên Truyền thông tại trường Đại học Fulbright Việt Nam.

Ngoài theo đuổi học vấn, Bảo Trâm còn rất siêng năng, tích cực tham gia các công tác xã hội và hoạt động thiện nguyện. Cô từng là Chủ tịch hội sinh viên châu Á, trưởng ban Marketing của hội người da màu, Đại sứ sinh viên trường đại học đang theo học và làm trợ giảng tại một thư viện công.

Lê Nguyễn Bảo Ngọc (SBD: 025)

Lê Nguyễn Bảo Ngọc sinh năm 2001, cao 1m84, số đo 3 vòng: 87 - 67 - 96 cm, đến từ Cần Thơ. Cô nàng đạt IELTS 7.0 khi học phổ thông và đang là sinh viên năm 2 Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM.

Bảo Ngọc tự tin về trình độ tiếng Anh của mình

Bảo Ngọc thường xuyên tham gia các cuộc thi hùng biện tiếng Anh, giới thiệu sách. Vậy nên cô cũng khá tự tin về khả năng ứng xử của mình. Suốt thời đi học, người đẹp 10x luôn là người có chiều cao nhất lớp, thậm chí còn chính là nữ sinh cao nhất trường.

Nguyễn Hà My (SBD: 335)

Nguyễn Hà My sinh năm 1999, đến từ Phú Thọ. Trước khi đến với cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, cô nàng từng đạt danh hiệu Hoa khôi Đại học Ngoại Thương. Không chỉ xinh đẹp, Hà My có điểm xét tuyển đại học 29 điểm. Tổng kết môn Toán cao cấp 9,7 điểm, môn Xác suất Thống kê 9,6 điểm.

Hà My sở hữu chiều cao khiếm tốn chỉ 1m64 nhưng học vấn lại xuất sắc

Khuôn mặt đẹp và học vấn cao nhưng chiều cao 1m64 lại là yếu điểm của Hà My. Tuy nhiên, cô cho rằng, nhiều cuộc thi hoa hậu trên thế giới cũng lựa chọn người đẹp có chiều cao khiêm tốn đăng quang nghĩa là tiêu chí của các cuộc thi nhan sắc hiện tại đang thiên về học vấn và vẻ đẹp tâm hồn hơn là chăm chăm vào hình thể.

Nguyễn Huỳnh Diệu Linh (SBD: 408)

Nguyễn Huỳnh Diệu Linh, sinh năm 2000, cao 1m67, số đo ba vòng: 82-62-90 cm. Cô nàng đang sinh viên năm 2 Đại học RMIT. Từ năm 15 tuổi, Diệu Linh đã đi du học. Chuyên ngành của cô là Tài chính và kinh doanh trường Mander Portman Woodward London College.

Diệu Linh là thí sinh thông thạo nhiều ngoại ngữ nhất Hoa hậu Việt Nam 2020

Diệu Linh thành thạo 2 ngôn ngữ cả tiếng Anh và tiếng Pháp. Diệu Linh đạt IELTS 7.5 và có bằng DELF B1 tiếng Pháp. Ngoài ra, cô có thể giao tiếp bằng tiếng Trung. Diệu Linh được xem là thí sinh thông thạo nhiều ngoại ngữ nhất tại Hoa hậu Việt Nam 2020.

Phù Bảo Nghi (SBD : 069)

Phù Bảo Nghi cao 1m70, số đo: 86-64-96. Sau khi hoàn thành cấp 3, cô trúng tuyển 3 ngôi trường uy tín tại Mỹ, gồm: Hult International Business School, University of New Hampshire và University of Massachusetts Boston.

Bảo Nghi thông thạo tiếng Anh và từng giành học bổng tài năng

Cũng giống như những người đẹp nói trên, trình độ ngoại ngữ của Phù Bảo Nghi cũng cực kỳ ấn tượng: TOEFL iBT 107 và IELTS 8.0. Cô lựa chọn theo học Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF) và được trao tặng học bổng tài năng khi theo học chương trình Cử nhân Anh Quốc tại đây.

Ngoài học vấn đỉnh, Phù Bảo Nghi còn yêu thể thao. Cô tham gia cả đội tuyển bóng chuyền, bóng rổ và bóng đá.KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí