Giải Trí

Dàn sao Việt xót thương Hải Đăng, bạn gái tiết lộ điều đau lòng

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 14:05 | 17/02/2021

Các sao Việt như: Lê Dương Bảo Lâm, Quốc Thuận, Hoài Linh... để bày tỏ sự thương tiếc với Hải Đăng.

Hải Đăng qua đời vì đuối nước

Tối 16-2, thông tin diễn viên Hải Đăng qua đời vì đuối nước khiến đồng nghiệp và khán giả không khỏi bàng hoàng. Hiện tại, thi hài nam diễn viên đã được đưa về TP.HCM để lo hậu sự.

Sự ra đi đột ngột của Hải Đăng khiến loạt nghệ sĩ không giấu được niềm thương cảm. Lê Dương Bảo Lâm xót xa viết: "Nửa đêm nghe tin dữ của mày, bàng hoàng lắm Đăng ơi. Vĩnh biệt mày". 

Diễn viên Quốc Thuận xúc động: "Tạm biệt chú em hiền lành. Sáng đọc tin và biết em ra đi anh bần thần quá Đăng ơi. Cầu nguyện cho em - diễn viên trẻ Hải Đăng. Từ nay chú hết nói nhỏ với anh nữa rồi lần sau có gì anh cứ hú em nghe".

Trên trang cá nhân, NSƯT Hoài Linh, Lê Dương Bảo Lâm, Trương Quỳnh Anh, Quốc Thuận, Lê Giang, Oanh Kiều, Lê Khâm, Khả Như,... xót xa gửi lời tiễn biệt tới nam diễn viên quá cố.

Diễn viên Quốc Thuận tiếc thương đàn em
Loạt sao Việt vô cùng thương xót sự ra đi của Hải Đăng

Sau đó ít giờ, vợ sắp cưới của Hải Đăng là Kim Hoàng đã livestream trên trang cá nhân để thông báo tình hình hiện tại với người hâm mộ trên đường đưa thi hài cố nghệ sĩ về TP.HCM.

Bạn gái của Hải Đăng khóc nức nở kể về cái chết của người yêu

Kim Hoàng cho biết: "Hiện tại gia đình đang trên đường đưa anh về TP.HCM, em không thể chụp ảnh anh lúc này mong mọi người thông cảm. Anh Đăng bị đuối nước hôm qua lúc 17h, em kêu nhưng không ai cứu anh hết nên em ra em kéo anh vào.

Bây giờ anh nằm lạnh lẽo có một mình. Tầm 16h đến 17h hôm nay, anh sẽ đến TP.HCM, em sẽ đưa thông tin tang lễ để mọi người đến vĩnh biệt anh. Em mong khán giả và bạn bè thông cảm vì không thể trả lời hết tin nhắn của mọi người, em đang buồn và không biết phải làm gì. Em đang ngồi cạnh mẹ anh Đăng, tang gia rất rối ren".
KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí