Giải Trí

Dàn sao Việt tiễn biệt nhạc sĩ Lam Phương

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 20:50 | 23/12/2020

Dàn sao Việt như: Đàm Vĩnh Hưng, Quang Dũng, Đức Tuấn, Phi Nhung, Hồng Ngọc, Ngọc Huyền, Việt Hương, Việt Anh... không khỏi xót xa vì sự ra đi của nhạc sĩ Lam Phương,

Cố nhạc sĩ Lam Phương đã mãi ra đi trong sự tiếc nuối của mọi người

Sau cố danh hài Chí Tài, làng giải trí Việt lại phải nói lời tiễn biệt nhạc sĩ Lam Phương. Hàng loạt sao Việt không kiềm được cảm xúc khi hay tin người nhạc sĩ tài hoa đã qua đời vào hôm nay (23-12).

NS Việt Hương không dám tin nhạc sĩ Lam Phương đã qua đời

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng bày tỏ: “Vĩnh biệt và thương tiếc chú vô cùng... Chú đi bình an và về nơi thiên đàng nha chú ơi”. Ca sĩ Quang Dũng viết: “Chú Lam Phương. Một tượng đài âm nhạc Việt Nam đã ra đi”. 

Ca sĩ Phi Nhung xúc động: “Khóc thầm, bài hát đã đưa tên tuổi tôi đến khắp mọi miền đất nước. Cầu mong bác ra đi thanh thản, nghệ sĩ chúng con vô cùng thương tiếc”.

Đàm Vĩnh Hưng viết lại những dòng ca khúc của Lam Phương sáng tác
Hồng Ngọc tiếc thương người nhạc sĩ tài hoa
Phi Nhung chỉ biết khóc thầm

NSƯT Ngọc Huyền bày tỏ: "Tôi không thể tin bác Lam Phương đã đi. Từ hôm lễ tang anh Chí Tài, tôi cứ nghĩ về bác Lam Phương với nỗi lo buồn nặng trĩu. Những năm trước tôi còn hát ở chương trình riêng trong dịp sinh nhật bác nữa. Thành kính chia buồn cùng gia đình bác Lam Phương".

Nghe tin nhạc sĩ Lam Phương mất, ca sĩ Trizzie Phương Trinh đã buồn bã chia sẻ: “Chúng ta vừa mất đi một danh hài Chí Tài và nỗi đau như nhân đôi khi mất thêm người nhạc sĩ lớn của nền âm nhạc Việt Nam. Năm 2020 là một năm với nhiều biến. 

Xin thành thật chia buồn cùng gia đình chú Lam Phương và xin nguyện cầu cho hương linh của chú yên nghỉ trong an bình và sớm siêu thoát”.

Lệ Quyên buồn bã chia sẻ khi hay tin nhạc sĩ Lam Phương qua đời

Ca sĩ Lệ Quyên, một trong những giọng ca thời hiện đại đã chọn nhạc Lam Phương để thực hiện một album riêng - cũng viết những lời thương tiếc nhạc sĩ Lam Phương. 

Được biết, trước khi thực hiện album Lam Phương - Khúc tình xưa (phát hành 2017), Lệ Quyên đã cất công sang Mỹ thăm nhạc sĩ, nghe ông kể về quá trình hình thành và tâm tư dành cho các ca khúc của mình. 

Ca sĩ Đức Tuấn tiếc thương nhạc sĩ Lam Phương

Trong khi đó, ca sĩ Đức Tuấn đã chia sẻ lại bài Biển tình do anh hát cùng dòng tiếc thương: "Hic hic, chú Lam Phương ơi, chú an nghỉ nhé!". 

Biển tình là một trong những ca khúc nằm trong album tác giả - tác phẩm Lam Phương - Trọn một kiếp yêu mà Đức Tuấn đã dành đến 6 năm để thực hiện, vừa ra mắt hồi tháng 6-2020.  

Khi thực hiện album này, ca sĩ Đức Tuấn đã cho mastering tại Mỹ và mang đến tận giường bệnh để nhạc sĩ Lam Phương nghe. Khi nghe qua album, ông đã rất vui lòng và bày tỏ sự thích thú khi những ca khúc của mình được phối lại hơi hướng thính phòng, bán cổ điển. 

Nhạc sĩ Lam Phương tên thật là Lâm Đình Phùng, sinh ngày 20-3-1937 tại Rạch Giá, Kiên Giang. Ông từ trần lúc 18h07 ngày 22-12 (giờ địa phương) tại Fountain Valley, California, Mỹ. 

KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Không những vậy, Mai Thanh Hà còn phát bỏ hình tượng 'ngọc nữ' để vào vai... gái mại dâm của dòng phim nghệ thuật (art house), hỗ trợ đạo diễn trẻ và không nhận cát-sê!

    20/05/2022 20:00