Giải Trí

Dàn sao Việt gửi lời tiễn biệt ca sĩ Phi Nhung

TUỆ NHI

Đăng lúc 14:10 | 28/09/2021

Cả showbiz Việt cũng như khán giả bàng hoàng, bật khóc khi nghe tin Phi Nhung qua đời sau hơn 1 tháng kiên trì chống chọi với Covid-19.

Trưa 28-9 ca sĩ Phi Nhung đã trút hơi thở cuối cùng sau hơn 1 tháng chống chọi với Covid-19. Theo lời của y bác sĩ điều trị, giọng ca Bông điên điển được thở máy, lọc máu và sau đó đặt ECMO nhưng những ngày gần đây, tình trạng đột ngột chuyển biến xấu, khiến cô không qua khỏi. 

 Ca sĩ Phi Nhung đã trút hơi thở cuối cùng vào trưa 28-9 sau 40 ngày tích cực điều trị COVID-19.
Phi Nhung sinh năm 1970 ở Gia Lai. Năm 2005, sau thời gian dài định cư ở Mỹ, ca sĩ về nước hoạt động nghệ thuật. Cô được khán giả yêu mến khi thể hiện các ca khúc dân ca trữ tình như: Bông điên điển, Phải lòng người con gái Bến Tre, Sầu tím thiệp hồng...

Những năm gần đây, Phi Nhung còn được nhiều khán giả yêu mến vì thường xuyên thực hiện các hoạt động thiện nguyện, nhận nhiều trẻ mồ côi làm con nuôi. Vì vậy, sự ra đi của nữ ca sĩ càng khiến nhiều khán giả, đồng nghiệp xót xa, tiếc nuối.

Nghệ sĩ hài Thu Trang gửi lời tạm biệt cuối cùng đến người chị của mình.
Ca sĩ Phương Thanh nghẹn ngào đăng dòng tiễn biệt Phi Nhung.
Từ Mỹ, ca sĩ Đan Trường đã nhanh chóng nhận tin dữ. Anh vô cùng bàng hoàng, đau xót gửi lời chia buồn và tiễn biệt người đồng nghiệp.
NSƯT Trịnh Kim Chi thương tiếc và đau lòng khi hay tin Phi Nhung đã từ trần. Dù bàng hoàng nhưng nữ nghệ sĩ mong người em ra đi thanh thản.
Ca sĩ Dương Triệu Vũ bày tỏ tình cảm với Phi Nhung lần cuối.
Diễn viên Đinh Y Nhung đăng tấm ảnh tưởng nhớ đàn chị cùng lời tiễn biệt.
Đàm Vĩnh Hưng vô cùng thương tiếc khi biết tin buồn.
Nhạc sĩ Đức Huy dành tặng Phi Nhung những lời đầy trân trọng.
Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung gọi Phi Nhung là người phụ nữ, người chị, người đồng nghiệp đáng kính nhất của mình.
Ca sĩ - diễn viên Jun Phạm dùng một câu hát trong bản hit của Phi Nhung để tiễn biệt nữ ca sĩ.
Diễn viên Ngọc Lan chia sẻ bức ảnh Phi Nhung hát chung với Chí Tài và gửi lời tiễn biệt.

Hình ảnh ca sĩ Phi Nhung cùng lời chia tay cô không chỉ xuất hiện khắp các "news feed" của ngày hôm nay. Hình ảnh đẹp, tấm lòng nhân hậu, giọng ca ngọt ngào cùng những câu chuyện truyền cảm hứng, những bản ghi âm, thu hình của Phi Nhung sẽ còn mãi đến mai sau...


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí