Giải Trí

Dàn sao ‘máu mặt’ đổ bộ trên thảm đỏ Liên hoan phim Bạch Ngọc Lan

THÚY MINH

Đăng lúc 12:27 | 08/08/2020

Thảm đỏ Liên hoan phim Bạch Ngọc Lan 2020 đã quy tụ một rừng sao tên tuổi của giải trí Hoa ngữ như: Đào Hồng, Trần Sổ, Từ Lôi Âm, Mã Y Lợi, Lý Thuần...

Tối ngày 7-8, Liên hoan phim Bạch Ngọc Lan lần thứ 26 chính thức được diễn ra. Trên thảm đỏ của liên hoan phim đã quy tụ hàng loạt cái tên có “máu mặt" lừng lẫy của Cbiz như: Đào Hồng, Trần Sổ, Từ Lôi Âm, Hề Mỹ Duyên, Diên Ni, Hải Thanh, Mã Y Lợi, Tôn Lệ, Lưu Đào, Sa Dật, Lý Thuần,...

Diễn viên Tôn Lệ

Tôn Lệ chiếm spotlight khi lựa chọn bộ cánh ôm sát cơ thể khoe đường cong hình chữ S gợi cảm và trẻ trung. Tuy nhiên, ở liên hoan phim Bạch Ngọc Lan năm nay, Tôn Lệ lại xuất hiện lẻ bóng không có ông xã Đặng Siêu sánh bước.

Đào Hồng

Nữ diễn viên Đào Hồng lựa chọn bộ cánh màu đỏ đính sequin với những đường cắt cúp tinh tế. Mặc dù đã ở tuổi 48 nhưng Đào Hồng vẫn giữa được sắc vóc.

Trương Nhược Quân

Trương Nhược Quân lịch lãm. Tuy nhiên, kể từ ngày lên chức bố, nam diễn viên “Khánh dư niên" trông ốm hơn hẳn trước đây.

Đặng Gia Giai

Người đẹp “Đại Minh phong hoa" Đặng Gia Giai xuất hiện trên thảm đỏ với thân hình đồng hồ cát. 

Lưu Đào

“A Châu" Lưu Đào lựa chọn bộ váy xẻ tà khoe khéo đôi chân dài thon gọn. Bên cạnh đó, với phong cách make-up cùng bộ váy đã giúp cho Lưu Đào thêm sang trọng, quý phái hơn. 

Hải Thanh thu hút sự chú ý với nhan sắc không tuổi.

Diên Ni cùng bộ váy cắt xẻ táo bạo

Tần Hải Lộ xuất hiện trong bộ váy đen với khí chất quyến rũ.

Lý Thuần chọn bộ cánh cam nổi bật và nữ tính.

“Đệ nhất mỹ nhân" Cbiz Trần Sổ thanh lịch và sang trọng nhưng không kém phần trẻ trung.

Ân Đào
Đoàn phim Khánh Dư Niên
Đoàn phim Tiểu Hoan Hỷ

Liên hoan phim Bạch Ngọc Lan còn được gọi là Liên hoan phim truyền hình quốc tế Thượng Hải. Đây là một trong những liên hoan phim truyền hình lớn nhất ở Đông Á, cũng là một trong những giải thưởng danh giá được giới chuyên môn đánh giá cao.


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
tlinh xuất hiện tại quảng trường thời đại

    tlinh xuất hiện tại quảng trường thời đại

    Học trò của Suboi là tlinh vừa được xuất hiện tại quảng trường thời đại, Mỹ. Đây sẽ là niềm tự hào và hạnh phúc của Suboi khi học trò mình có những bước phát triển mới.

    19/05/2022 10:20