Giải Trí

Dàn sao 'Lên nhầm kiệu hoa được chồng như ý' hội ngộ sau hơn 20 năm

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 21:40 | 27/03/2021

Nhìn nhan sắc dàn sao 'Lên nhầm kiệu hoa được chồng như ý" qua hai thập kỉ thật sự khiến khán giả hâm mộ bộ phim này phải cảm thấy bồi hồi.

Dàn sao Lên nhầm kiệu hoa được chồng như ý hội ngộ sau 20 năm

Lên nhầm kiệu hoa được chồng như ý là một trong những bộ phim gắn tiền với thanh xuân của thế hệ 8X-9X. Bộ phim quy tụ dàn diễn viên tài sắc vẹn toàn nhất thời điểm đó và tạo làn sóng hâm mộ khắp nơi. 

Sau 20 năm, dàn diễn viên Lên nhầm kiệu hoa được chồng như ý đã có dịp hội ngộ trong chương trình truyền hình Vương bài đối vương bài. Khán giả xúc động vỡ hoà khi nhạc phim vang lên, các diễn viên mà họ si mê một thời xuất hiện trên sân khấu với trang phục cổ trang của phim.

Khi ca khúc nhạc phim vang lên, rất nhiều người đã không giấu được xúc động. Sau 20 năm, cuộc sống, sự nghiệp của các diễn viên đã có nhiều thay đổi, tuy nhiên ấn tượng về nhân vật họ đảm nhận trong lòng công chúng là mãi mãi.

Các diễn viên Lên nhầm kiệu hoa được chồng như ý xuất hiện trên sân khấu khiến khán giả vỡ oà
Nhan sắc nàng Lý Ngọc Hồ - Huỳnh Dịch sau 20 năm
Cô nhận nhiều lời khen vì dưỡng nhan quá tốt
Cặp đôi Lý Ngọc Hồ và Tề Thiên Lỗi tái hợp

Dù đã hai thập kỉ trôi qua nhưng nhan sắc của dàn diễn viên Lên nhầm kiệu hoa được chồng như ý vẫn không có quá nhiều thay đổi. Đặc biệt, hai mỹ nhân: Huỳnh Dịch trong vai Lý Ngọc Hồ và Lý Giai Lân vai Đỗ Băng Nhạn khiến khán giả phải xuýt xoa. 

Ở ngưỡng U40 nhưng cả hai vẫn thanh xuân phơi phơi, thậm chí lão hóa ngược nên khi tái hiện lại hai nhân vật làm nên tên tuổi của mình càng làm công chúng ngẩn ngơ. 

Trong buổi giao lưu, Nhiếp Viễn đã không ngại ngần bày tỏ cảm xúc về bạn diễn của mình là Huỳnh Dịch khi cả hai tham gia bộ phim: "Trong mắt tôi, Huỳnh Dịch là một cô gái rất ngầu, rất hoạt bát, rất thẳng thắn hào sảng. 

Sau 20 năm, với cương vị một người bạn, tôi hi vọng Huỳnh Dịch vẫn có thể giữ lại đôi chút thẳng thắn hào sảng thuở ban đầu. Không nên để ý ánh nhìn của người khác mà hãy mạnh dạn theo đuổi niềm vui, niềm hạnh phúc của mình. Bởi vì tôi cảm thấy cô ấy xứng đáng có được điều đó".

Nhan sắc nàng Lý Ngọc Hồ - Huỳnh Dịch không hề thay đổi sau 20 năm 
Nàng Đỗ Băng Nhạn - Lý Giai Lân cũng giữ được nét thanh xuân, dung mạo vẫn xứng danh mĩ nhân
Nhiếp Viễn trong vai Tề Thiên Lỗi, chồng của Lý Ngọc Hồ
Sư Tiểu Hồng vai Viên Bất Khuất, chồng của Đỗ Băng Nhạn

Ít ai biết, sau khi quay xong Lên nhầm kiệu hoa được chồng như ý, Huỳnh Dịch và Nhiếp Viễn từng xảy ra phim giả tình thật. Cả hai công khai chuyện hẹn hò một thời gian nhưng đường ai nấy đi vì khác biệt tính cách. 

Vì thế, chuyện Nhiếp Viễn khích lệ cho người yêu cũ là khá dễ hiểu. Bởi anh cũng như các đồng nghiệp từng chứng kiến sự truân chuyên của cô trên con đường tình cảm và vô cùng cảm thông.Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí