Giải Trí

Dàn sao 'Hương vị tình thân' khoe khoảnh khắc phim đóng máy

CHÂU GIANG

Đăng lúc 17:00 | 03/10/2021

Dàn diễn viên chính Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh, Võ Hoài Nam... lần lượt nói lời chia tay với khán giả 'Hương vị tình thân' sau hơn 10 tháng gắn bó.

Hiện tại, bộ phim Hương vị tình thân chính thức đóng máy sau khi hoàn tất những cảnh quay cuối cùng tại Ninh Bình. Nhiều diễn viên đã chính thức kết thúc vai diễn và nói lời tạm biệt với đoàn phim sau hơn 10 tháng gắn bó.  

Các diễn viên trong phim Hương vị tình thân chụp hình lưu niệm trong ngày phim đóng máy.

Được biết Hương vị tình thân khởi quay từ ngày 5-12-2020 và chính thức đóng máy vào ngày 2-10-2021 tại Ninh Bình. 

Trên trang cá nhân của mình, nhiều diễn viên như Phương Oanh, Đặng Minh Cúc, Thu Quỳnh, Hoàng Anh Vũ,... đăng tải nhiều hình ảnh ngày làm việc cuối cùng, bày tỏ cảm xúc với nhân vật của mình và chia tay khán giả.

Diễn viên Phương Oanh đảm nhận vai Nam - nữ chính của phim đã chia sẻ bức ảnh gia đình cùng với đoạn trích lời bài hát nhạc phim như bày tỏ tình cảm với dự án nhiều tâm huyết của mình.
Diễn viên Đặng Minh Cúc vai Sâm giúp việc nhà họ Hoàng chia sẻ hình ảnh hậu trường tình thương mến thương với các đồng nghiệp.
Diễn viên Thu Quỳnh thông báo "xả vai" và thừa nhận ngoài vai nữ phản diện thì nữ diễn viên hợp với những vai bầu bí. Nhiều khán giả dành lời khen ngợi cho sự thay đổi hình ảnh và diễn xuất của Thu Quỳnh trong phần 2 của phim.
Diễn viên - ca sĩ Quách Thu Phương vai mẹ Xuân tự hào khoe sau 9 tháng 10 ngày thai nghén, êkíp đã có sản phẩm như ý. Đồng thời, nữ diễn viên tiết lộ đã có thể yên tâm nghỉ ngơi vì không còn phải thức giấc lúc 5 giờ sáng và ăn tối lúc 21 giờ đêm nữa rồi.
Ở chặng cuối của Hương vị tình thân, vai bà Xuân sau cú sốc đã có sự thay đổi tích cực nhận được nhiều cảm tình của khán giả. Khán giả khen ngợi lối diễn tự nhiên, nhẹ nhàng của Quách Thu Phương.
NSƯT Võ Hoài Nam chia sẻ 2 khoảnh khắc hội tụ đủ mặt dàn diễn viên của phim và tiết lộ, có nhiều đồng nghiệp đã khóc khi nói lời chia tay êkíp và nhân vật của mình.
Được biết ông Sinh là vai diễn đánh dấu sự trở lại màn ảnh của Võ Hoài Nam sau nhiều năm vắng bóng. Ông được khán giả ngưỡng mộ bởi năng lực diễn xuất khi hoá thân thành ông bố tội nghiệp, chịu nhiều gian truân mới có thể đoàn tụ với con gái.

Hương vị tình thân là bộ phim Việt hoá lại từ kịch bản gốc My only one đình đám của Hàn Quốc. Phim dự kiến dài 120 tập cho 2 phần phim. Tuy nhiên, vì một số thay đổi trong kịch bản cho phù hợp với nhu cầu của khán giả nên đã tăng thêm 11 tập, dự kiến sẽ kết thúc vào cuối tháng 10-2021. 

Hương vị tình thân vẫn đang nhận được hưởng ứng tích cực từ khán giả tiếp tục phát sóng vào lúc 21h từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần trên VTV1.


CHÂU GIANG

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí