Giải Trí

Dàn mỹ nhân Việt dự triển lãm cá nhân NTK Thủy Nguyễn

TUỆ NHI

Đăng lúc 12:30 | 07/11/2020

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Ninh Dương Lan Ngọc, Diễm My 9x… cùng dàn sao đến tham dự triển lãm 'Mộng bình thường' đánh dấu 9 năm trong lĩnh vực thời trang của NTK Thủy Nguyễn.

Sự kiện mở màn cho triển lãm Mộng bình thường của NTK Thủy Nguyễn quy tụ những cái tên đình đám trong giới thời trang và nghệ thuật: hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, hoa hậu Phương Lê, á hậu Trương Thị May, diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc, diễn viên Diễm My 9x, Khả Ngân, NTK Công Trí, NTK Adrian Anh Tuấn cùng bạn đời Sơn Đoàn, ca sĩ Phương Thanh,  ca sĩ Hiền Thục, vợ chồng Phan Như Thảo, vợ chồng người mẫu Lê Thúy và Đỗ An, chân dài Trang Phạm, MC Phí Linh, Helly Tống,… cùng nhiều người bạn thân thiết trong nghề của Thủy.  

NTK Thủy Nguyễn chụp hình cùng Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh
Mỹ Linh say sưa ngắm các vật phẩm được trưng bày trong triển lãm Mộng bình thường của Thủy Nguyễn
NTK Thủy Nguyễn chia sẻ về ý nghĩa cái tên Mộng bình thường khi được nhiều người hỏi. Chị cho biết, mỗi bộ sưu tập, tác phẩm của Thủy đều gắn liền với cuộc sống thường nhật, kỷ niệm, những điều xung quang chị (hoa văn gạch trên áo dài Cô Ba Sài Gòn, kiến trúc của những căn nhà xưa, những món đồ chơi bố mẹ đem từ Nga về, áo dài mặc thời cấp ba…). Thủy Nguyễn nghẹn ngào khi nói về câu chuyện thời trang của mình: “Giống như tên gọi “Ở trọ trần gian” (tên một bộ sưu tập của Thủy Nguyễn), tất cả những gì chúng ta thấy ở đây, hay 9 năm qua của Thủy cũng chỉ là một đoạn. Tất cả đều tạm thời, có thể sau này sẽ không còn nữa.”  
Diễn viên Diễm My 9x và Ninh Dương Lan Ngọc 
Hoa hậu Trương Thị May đến chúc mừng Thủy Nguyễn 
NTK Nguyễn Công Trí
Diễn viên - ca sĩ Khả Ngân
Ca sĩ Hiền Thục
Ca sĩ Phương Thanh và chủ nhân triển lãm Mộng bình thường
MC Phí Linh diện một thiết kế của NTK Thủy Nguyễn khi tham dự sự kiện.
Phương Lê - Hoa hậu Quý bà Hòa bình Thế giới 2017 
Người mẫu Thanh Trúc
Người mẫu Trang Phạm

Mộng bình thường lấy cảm hứng từ ca khúc nổi tiếng - Ngậm ngùi của nhạc sĩ Phạm Duy . Thông qua những gian phòng được thiết kế và bố trí tỉ mỉ, người xem sẽ khám phá một số khía cạnh của Thuy Design House mà qua đó ta thấy được sự đa dạng, dày dặn của các bộ sưu tập cũng như nguồn gốc cảm hứng của các thiết kế. 

Triển lãm quy tụ hơn 100 hiện vật, bao gồm: 60 thiết kế trong những bộ sưu tập của Thuy Design House từ năm 2011-2020 và nhiều cổ vật, phụ kiện, cũng như những tác phẩm nghệ thuật là nguồn cảm hứng sáng tạo của nhà thiết kế Thủy Nguyễn. Sự kiện diễn ra từ 7-11 tại Trung tâm triển lãm nghệ thuật đương đại The Factory, quận 2, TP. Hồ Chí Minh.  


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí