Giải Trí

Dàn mỹ nam cực phẩm màn ảnh Hàn rủ nhau họp fan chung

CHÂU GIANG

Đăng lúc 15:04 | 03/08/2020

5 mỹ nam của màn ảnh Hàn gồm: Lee Dong Wook, Kim Bum, Song Seung Heon, Yoo Yeon Seok và Lee Kwang Soo sẽ bất ngờ cùng tổ chức sự kiện fan meeting đặc biệt thông qua hình thức trực tuyến.

Với ý tưởng này, người hâm mộ điện ảnh xứ Hàn sẽ được giao lưu trực tuyến với các ngôi sao này vào giữa tháng 8 tới đây khi dịch COVID-19 vẫn đang có những diễn biến rất khó lường trên toàn cầu. 

Thông tin này chính thức được đơn vị quản lý của Lee Dong Wook, Kim Bum, Song Seung Heon, Yoo Yeon Seok và Lee Kwang Soo là King Kong by Starship xác nhận. "Sự kiện sẽ diễn ra lúc 20h ngày 14-8  trên nền tảng Tiktok. Chúng tôi hy vọng sự kiện này có thể tiếp thêm chút động lực và thú vị hơn cho người hâm mộ" - đại diện King Kong by Starship nói.

Lee Dong Wook, Kim Bum, Song Seung Heon, Yoo Yeon Seok và Lee Kwang Soo sẽ có buổi giao lưu trực tuyến với fan

Với chủ đề Tiktok Stage with Men and Mission, đây sẽ là phần giao lưu giữa fan và 5 diễn viên xuyên suốt cùng với những hoạt động nhỏ, nhằm đáp ứng yêu cầu của người hâm mộ. 

Cùng với thông báo này cũng là hình ảnh 5 nam diễn viên điển trai tạo dáng trong trang phục đen lịch lãm trên poster của sự kiện. Trong đó, Song Seung Heon, Lee Dong Wook, Kim Bum, Yoo Yeon Seok và Lee Kwang Soo cùng thể hiện biểu cảm nam tính và đầy lôi cuốn. Cả 5 chàng trai này đều có những dự án lớn trong năm 2020.

Lee Dong Wook
Kim Bum
Song Seung Heon
Yoo Yeon Seok
Lee Kwang Soo


CHÂU GIANG

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí